eSports

Riot Games cuối cùng cũng đăng bài chúc mừng SGB, HLV Ren khẳng định lỗi không nằm ở Ban tổ chức MSI

Share this article

Nhiều fan cho rằng Riot Games chậm trễ việc chúc mừng SGB tham dự MSI 2022 là vì đợi đội tuyển này xác nhận có thể tiến đến Busan Hàn Quốc.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã rất tò mò về nguyên nhân Riot Games không đăng bài chúc mừng Saigon Buffalo tham dự MSI 2022. Bởi ngoại trừ khu vực VCS, cả 10 nhà vô địch đến từ 10 khu vực khác trên thế giới đều được Riot Games đăng bài chúc mừng. Vậy nên có không ít bài đăng cho rằng Riot Games đã “quên mất” VCS sau nhiều năm không có đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Nhưng mới đây, Riot Games cuối cùng cũng đã đăng tải bài viết với lời chúc mừng Saigon Buffalo đại diện VCS tham dự MSI 2022.

Ngoài Twitter, Riot Games còn đăng bài trên Facebook.

Ngay tại bài đăng về việc này, HLV của SGB là Ren cũng đã để lại bình luận giải đáp thắc mắc của cộng đồng game thủ Việt: “Anh em thông cảm cho Riot, không phải lỗi Riot nha, cụ thể câu chuyện sao thì có gì Ren sẽ tiết lộ sau.”

Bình luận của HLV Ren.

Theo đó, “người trong cuộc” là HLV Ren đã khẳng định việc đăng bài chúc mừng SGB muộn không phải lỗi do Riot Games. Đồng thời, lúc này fanpage VETV cũng đã đăng tải bài viết thông báo đại diện VCS – SGB đã có VISA để tham dự MSI 2022 tại Hàn Quốc.

Thông báo từ fanpage Facebook Vietnam Esports TV.

Vậy nên nhiều fan đồn đoán lý do mà Ren đề cập chính là vấn đề VISA của đội tuyển SGB. Nguyên nhân vì trong quá khứ, VCS đã từng bỏ lỡ giải đấu quốc tế của Riot Games vì vấn đề VISA. Vì thế mà nhiều game thủ cho rằng Riot Games đợi đến khi SGB xác nhận có thể tham dự MSI 2022 (thông qua mọi thủ tục) thì mới đăng bài chúc mừng đội tuyển này.

Xem thêm: Streamer ‘bay acc’ vì feed 2/18, Faker ngồi không cũng ‘dính đạn’, bị réo tên chỉ vì chung trận đấu

#HLV Ren #Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2022 #riot games #Saigon Buffalo #sgb #SGB Ren #vcs #visa

}

Tags: , , , , , , , , ,
Nhân viên Naughty Dog vô tình làm lộ dự án Remake chưa công bố trên LinkedIn
Hãng 37Games – Đối thủ tiềm năng cạnh tranh với Tencent, NetEase

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu