eSports

Riot có thể bị kiện vì “trang phục triệu đô” Singed Nuôi Ong là ý tưởng thiết kế của người khác và Riot lấy mà chẳng hề xin phép

Share this article

Riot tiếp tục vướng vào bê bối bản quyền hình ảnh chỉ sau vụ kiện của Edgar Davids một thời gian rất ngắn:

singed-beekeeper-lmht-lol-riot-03

Singed Beekeeper của Riot

Và ngay sau khi sang phục Singed BeeKeeper của Riot ra mắt không lâu thì một số người chơi lâu năm đã tìm thấy bài đăng về trang phục này cách đây… hơn 6 năm trước:

singed-beekeeper-lmht-lol-riot

Đây là ý tướng “trang phục triệu đô” Singed BeeKeeper của người chơi Bibly đăng lên mạng cách đây 6 năm (11 tháng 8 2011)

singed-beekeeper-lmht-lol-riot-02

Bibly – được biết là người đã đăng tấm ảnh Singed BeeKeeper 6 năm trước

Không có bất cứ sự liên lạc hay truyền tải thông tin nào tới tôi từ Riot cả. Và chắc chắn là không có tín dụng (không phải điều cần thiết là tôi xứng đáng với nhưng hẳn là bối rối một chút khi nó tồi tệ tới mức biến thành một ý tưởng). Và trong khi khá là “lâng lâng” khi nó trở thành sự thật, tôi đang bị lẫn lộn cảm giác về nó.

Thành thực mà nói tôi gần như đã quên mình đã vẽ nó. Nó không phải ý tưởng nguyên bản của tôi theo một cách trừu tượng nào đó nên tôi sẽ không đòi quyền sở hữu tác giả với nó. Nhưng tôi nghĩ mình là người đầu tiên vẽ nó lên giấy. Tôi không chắc lắm nên đừng bắt bẻ nhé. Nhưng dù gì thì nó cũng khá giống với bản vẽ của tôi nếu nhìn tổng thể phải không?

Tôi nghĩ, sau chuyện này thì mình thấy nó thật ngầu và hài hước vì một ý tưởng ngu ngốc ném góc sau bao năm tháng cuối cùng lại trở thành hiện thực! Hãy cứ vui vẻ đi nào!

Và ngay sau đó đã có người khuyên anh chàng này kiện Riot và lấy 10 triệu đô đi. – vô cùng thực tế

edga-davids-lawsuit-riot-lol-01

Nhắc lại chuyện Edgar Davids, ban đầu cầu thủ này chẳng hề đòi bản quyền hình ảnh mà còn vui vẻ khi Lucian Tiền Đạo ra mắt, thế nhưng sau bao năm tháng bỗng chốc Riot ăn một lá đơn kiện không thể bất ngờ hơn, vậy nên việc này nếu Riot không giải quyết êm xuôi thì biết đâu được, năm sau Riot lại tốn 10 triệu đô vì anh chàng Bibly này kiện vụ bản quyền hình ảnh.

http://game4v.com/esports/them-mot-trao-luu-do-khoc-do-cuoi-in-yours-eyes-do-bo-vao-lmht-457566.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Webgame Kiếm Vũ tung teaser bao trùm là sắc tối đầy ma mị
Bốc thăm chia bảng CKTG 2017: GAM đụng độ Nhà vô địch Hàn Quốc, “Rô chó điên” đối đầu Rekkles tại vòng khởi động

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu