Game Online

[Review] Tận hưởng vào thế giới Vũ Cực trong ngày đầu thử nghiệm Alpha Test

Share this article

Vũ Cực là một webgame kiếm hiệp với đồ họa 2.5D đặc trưng như các tựa game khác. Tuy nhiên, trò chơi gắn liền và được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên đã đang mang lại thành công cực kì to lớn cho dòng game kiếm hiệp nhập vai này. Vậy điều gì tạo nên sức hút của game đối với người chơi như thế, hãy cùng Game4v trải nghiệm tựa game này nhé.

Mới đây, Game4v đã có cơ hội ‘sờ mó’ trải nghiệm tận cảm giác Webgame Vũ Cực (tên gốc: Vũ Cực Thiên Hạ) tại thị trường game Việt Nam. Đây là tựa game online cuối cùng được phát hành tại nước ta trong năm 2016. Tựa game được sản xuất bởi VNG và được đánh giá như là trong những đối trọng của dòng web game nhập vai bởi đơn giản Vũ Cực hiện nay đang là dòng webgame đạt thành công vang dội tại thị trường quê nhà. Có lẽ, chính vì lý do này mà VNG đã mua bản quyền về phát hành tại Việt Nam. Nào chúng ta cùng đi trải nghiệm tựa game này nhé.
img20161216170849883

Vũ Cực đạt thành công vang dội tại thị trường game quê nhà

Là một Webgame nhập vai, Vũ cực giới thiệu đến người chơi lối chơi gần như “tự động” khá quen thuộc. Chỉ cần ‘click click và click’. Trong game, người chơi không phải điều khiển quá nhiều. Đa phần máy sẽ auto cho bạn. Điểm nhấn của Vũ Cực đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn, tạo thiện cảm. Hệ thống chiêu thức của nhân vật cũng tạo cảm giác hoành tráng, tương đối sống động so với nhiều Webgame nhập vai cùng loại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KmEGqVHJ9Vo” ] Video trải nghiệm Vũ Cực

dfgfhfgf

Ngày đầu trải nghiệm Alpha Test

Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần, mỗi nghề nghiệp(môn phái) đều có đủ hai giới tính nam – nữ. Cách thiết lập nghề nghiệp của game rất thú vị và có sự khác biệt so với mô hình truyền thống, khi cả 3 nghề nghiệp đều thiên về hướng cận chiến vật lí, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh võ hiệp. Khâu tạo hình diện mạo cho các nhân vật cũng gây được ấn tượng cho người chơi, ai nấy đều rất thanh tú, oai vệ và tỏa ra khí chất phi phàm hơn người thường.
111dfgfg

3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần

Hệ thống nhân vật được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường xunh quanh, ánh sáng đổ bóng cũng vừa mắt. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

1111

Ngày đầu thử nghiệm chật kín người chơi

Hệ thống nội dung gameplay của Võ Cực Thiên Hạ Web được xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú… Mặc dù tên gọi có đôi chút lạ lẫm nhằm phù hợp với bối cảnh chính, nhưng thực tế đó vẫn là những hệ thống phổ biến ở thể loại MMORPG hiện nay như cánh, thần khí hay tọa kỵ. Đăc biệt, Vũ Cực còn ‘khoác cho mình một màu da tươi mới’ khi xuất hiện 2 hệ thống mới là và độc đáo: Huyết Mạch, Ma Phương. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng hấp dẫn, gây tò mò với nhiều người chơi.

huyetmach

Tính năng Huyết Mạch

maphuong

Hệ thống Ma Phương

Không khó khi phiêu lưu, hòa nhập cùng thế giới Vũ Cực, Người chơi sẽ được tích lũy cho mình những tụ điểm nguyên khí khi đánh quái, train bản đồ,…. Và trải nghiệm các thành tựu tu luyện để từ đó nâng cao cấp cảnh giới Tụ Nguyên – một tính năng quen thuộc nhưng với tên gọi khác đã tạo nên điểm nhấn mới là trong thế giới game Vũ Cực.

tunguyen

Tính năng Tụ Nguyên – mới lạ và độc đáo 

Tuy nhiên có một hệ thống đặc sắc đáng để kể tới là hệ thống võ duyên, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều vị mỹ nữ tuyệt sắc về làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường phiêu lưu. Người chơi có thể dần dần đột phá 4 cảnh giới của hệ thống võ duyên, mỗi cảnh giới lại tương ứng với một mỹ nữ, mỗi mỹ nữ lại có khả năng chiến đấu riêng biệt, chưa kể diện mạo y phục vô cùng cao sang thanh nhã.

vd2

Các mỹ nữ đồng hành cùng mình còn gì sướng bằng

vd34

Đồ họa thiết kế rất bắt mắt

Ngoài ra, trò chơi còn có một nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra trong ngày, một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày.

Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá thú vị, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập bang phái, tha hồ tham gia các dạng hoạt động chiến tranh, đấu đá phân tranh lẫn nhau.

 

Một số hình ảnh trong game:

12

Tính năng hộ tống

11

Võ duyên xuất hiện cả…nam giới

10

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

sssdsdsfds

Skill huyền ảo

1

13

Hệ thống phong phú đa dạng

thankhi2

thucuoi

thucuoi2

untitled

vu-cuc-vng-landing-alpha-test-06

1111121

  • Hệ thống cánh độc đáo và lạ mắt

vulinh17

vulinh18

vulinh19b

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn/?fref=ts

Trang chủ:http://vc.360game.vn/su-kien/luu-danh-thien-tai-nhan-code-hoai-hoai/vo-duyen.html

 

}

Tags: , , , , ,
Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong
Chế độ mới của CFQQ: Assassination

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu