Game Online

[Review] Phản Khủng Tinh Anh mobile: Đứa con lai của Counter strike và Đột kích

Share this article

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V channel. Hôm nay, Game4V xin được giới thiệu tựa game bắn súng đang đứng đầu bảng xếp hạng game mobile tại Trung Quốc mang tên Phản Khủng Tinh Anh mobile.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eEV_ML3eLKE” ]

Game4V review Phản Khủng Tinh Anh mobile

Sở dĩ Phản Khủng Tinh Anh mobile lại có sức hút lớn như vậy tại thị trường Trung Quốc bởi lý do: Game sở hữu nền đồ họa quen thuộc và có nhiều tính năng hấp dẫn người chơi. Hình ảnh và đồ họa của Phản Khủng Tinh Anh mobile được phát triển kết hợp giữa hai tựa game fps counter strike và đột kích. Tạo hình nhân vật trong Counter strike double tap battle khá tương tự với tạo hình nhân vật trong đột kích, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ.

Counter strike

Giao diện chọn nhân vật

Về hình ảnh của các loại vũ khí thì Phản Khủng Tinh Anh mobile lại được phát triển khá là chi tiết. Có 3 loại súng được làm skin nhiều nhất tương đương với độ mạnh khác nhau đó là AK-47, M4A1 và AWP.

Counter strike

Các loại súng trong game

Về gameplay, Phản Khủng Tinh Anh mobile cung cấp rất nhiều chế độ chơi thỏa sức cho người chơi khám phá. Chúng ta cũng có map đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1v1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss.

Counter strike

Chế độ đấu dội de_dust 2

Ở map đấu đội và đặt bom, lối chơi vẫn được giữ nguyên gốc cơ bản theo các tựa game fps hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đạt được số kill cao nhất đối với map đấu đội và nổ bom, gỡ bom hoặc clear team địch đối với map đặt bom.

Counter strike

Map Tàu chở hàng

Bản đồ trong game thì lại mang hơi hướng của cả hai tựa game. Cũng có map de_dust 2, tàu chở hàng, ngã tư và một số map nhỏ đấu sniper như trong đột kích. Các map trong game thì đã được nhà phát triển chỉnh sửa lại một số vị trí để phù hợp hơn với lối chơi.

Counter strike

Map đấu sniper

Game cũng hỗ trợ người chơi bản đồ đấu zombie. Các bản đồ đấu zombie được lấy từ map đấu đội tuy nhiên có sự chỉnh sửa cho nhỏ hơn, nhiều vị trí nhảy cao, cùng với đó là màu sắc u ám cho phù hợp với chế độ zombie. Chính vì là một game fps trên nền mobile mà cơ chế điều khiển có phần khó hơn nên các con zombie trong game thì khá dễ chết. Mục tiêu chính trong chế độ zombie là hạ gục tất cả người chơi đối nghịch.

Counter Strike

Chế độ zombie

Các loại súng trong chế độ zombie thì đều được buff cả sức mạnh lẫn số lượng đạn. Zombie trong game được chia làm 2 loại là zombie thường và zombie chúa. Cả hai loại đều có skill chung là tăng tốc độ chạy và nhảy cao. Trong các bản đồ thì cũng có một số vị trí cao chỉ lên được khi người chơi kết hợp cùng đồng đội nhảy lên.

Counter strike

Vị trí cao trong map zombie

Chế độ tiếp theo mà Phản Khủng Tinh Anh mobile đưa vào đó là chế độ boss. ở chế độ này, người chơi sẽ được lập đội cùng những người chơi khác cùng khu vực thông qua định vị Gps. Bạn có thể rủ bạn bè hay những người chơi khác cùng chơi để đánh bại những con boss và mang về nhiều phần thưởng có giá trị. Và nếu bạn không bắt gặp được người chơi nào thì cũng đừng có lo.

Counter Strike

Chế độ đấu boss

Bởi vì boss khi có một người thì khá yếu, bạn hoàn toàn có thể solo bằng cách giữ khoảng cách và né skill boss đồng thời cho boss ăn mưa đạn.

Counter strike

Solo 1v1 boss

Vì đặc thù là một game mobile, hệ thống auto aim trong game khá nhạy, bạn cần làm quen với chức năng này khi chơi một tựa game fps trên nền di động. Với các khẩu súng trường, các bạn có thể di chuyển thay đổi vị trí để tâm dễ ngắm trúng địch hơn. Còn đối với các khẩu súng ngắm thì bạn nên tìm chỗ ẩn nấp, khó phát hiện và dí nút ngắm, game sẽ tự động aim cho bạn vào kẻ địch gần nhất.

Counter Strike

Bản đồ đấu sniper

Phản Khủng Tinh Anh mobile là một tựa game fps rất hấp dẫn, hình ảnh cùng đồ họa đẹp mắt. Game mang được hơi thở của hai tựa game fps có tiếng là Counter strike và Đột kích. Dưới đây, Game4V có dẫn link trang chủ của tựa game này để các bạn có thể trải nghiệm trên cả hai hệ điều hành android và ios.

Group: https://www.facebook.com/groups/dotkickmobile/

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Freedom Gaming bất ngờ thua ngược, lỡ hẹn với cúp vô địch CFEL mùa 2
Cộng đồng Xuất Kích rần rần với map mới, chế độ chơi mới, vũ khí mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu