Game Mobile

Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Share this article

QUỐC TẾ_ Reverawnables Heroes là một game hành động tổ đội chiến thuật. Sản phẩm xây dựng với các trận đấu nhiều người chơi giàu chất hành động.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, hãng game Digital Legends đã chính thức ra mắt Respawnable Heroe Mobile trên toàn thế giới tại Apple App Store ngày 26/03. Đây là một trò chơi hành động chiến thuật với nền tảng đồ họa đồ họa đẹp mắt trên thiết bị di động.

Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Respawnables Heroes phát hành trên iOS.

Trò chơi nổi bật với các trận đấu 4vs4 ​​nhiều người chơi PVP hấp dẫn kịch tính. Người chơi cần đến sự hợp tác của nhóm để tăng sức mạnh trong các cuộc tấn công thần tốc. Bạn có thể chọn lựa các loại tướng. Mỗi anh hùng trong Reverawnables Heroes sở hữu những bộ kĩ năng độc đáo khác nhau. Khả năng riêng của tướng trên chiến trường mở ra những cơ hội chiến đấu để giành chiến thắng nhanh nhất, đồng thời sự kết hợp với các đồng đội, chiến thuật kết hợp tạo ra kết quả bất ngờ.

Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong game? Người chơi cần thành thạo từng kỹ năng của anh hùng và sử dụng vào đúng thời điểm trong trận đấu, cũng như sử dụng trang bị đầy đủ nhất. Ngoài ra, điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng các anh hùng và hiểu tướng đang dùng của đối thủ.

Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Game được phát triển với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh thiết kế độc đáo mang phong cách chiến binh trong khoa học viễn tưởng, tạo cảm giác ấn tượng ngay từ ban đầu với những ai tham gia. Reverawnables Heroes Mobile còn thể hiện tốt qua phần âm thanh trong game với sự sôi động và tiếng động mang đến sự chân thực.

Giám đốc điều hành Digital Legends – Xavier Carrillo-Costa – cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng trò chơi đã được phát triển trong 3 năm. Reverawnables Heroes của Digital Legends (công ty có trụ sở tại Barcelona) đã có hàng trăm nghìn lượt tải xuống cho đến nay.

 

}

Tags:
Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT
Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile của SohaGame công bố lịch trình ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu