eSports

Rengar và Hecarim đang làm mưa làm gió trong rừng với bảng ngọc Tiền Mùa Giải

Share this article

Với những bảng ngọc mùa 8, giai đoạn Tiền Mùa Giải đang cực kỳ ưu ái Rengar và Hecarim, ban cho 2 vị tướng này một sức mạnh vượt trội khủng khiếp:

hecarim-rune-ss8

Bảng ngọc của Hecarim

hecarim

Với ngọc Thú Săn Mồi, giày của Hecarim có thể kích hoạt, tăng mạnh tốc độ di chuyển mà với Hecarim điều đó đồng nghĩa với việc tăng mạnh sát thương. Thời gian vận mất 1,5 giây nhưng tăng 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây cho tới khi tấn công đối phương. Thú Săn Mồi khi kết hợp với Vó ngựa hủy diệt (E) của Hecarim sẽ là một tốc độ khủng khiếp cùng sát thương vô cùng lớn trong một cú đạp của Hecarim. Ngọc phát bắn đơn giản thì giúp Hecarim gây sát thương chuẩn sau khi đạp kẻ địch, sau khi dùng chiêu cuối lên kẻ địch,… Ngoài ra thì Thợ Săn Tàn Nhẫn, Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu cũng đều là các loại ngọc tăng tốc cho Hecarim, cực kỳ mạnh với những pha giao tranh chớp nhoáng.

rengar-rune-ss8

Bảng ngọc của Rengar

RengarSplash

Cũng như Hecarim, Rengar đang là vị tướng đi rừng được hưởng lợi cực nhiều từ bảng ngọc mới. Với những cú nhảy từ bụi của mình cộng với ngọc Tác Động Bất Chợt, Rengar có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ khi áp sát mục tiêu bằng chiêu cuối, bằng cú nhảy ra từ bụi, bằng tốc biến,… Và với những sát thương tới từ Thu Thập Hắc Ám cùng Thu Thập Chiến Tích, chỉ cần farm một thời gian ngắn là Rengar sẽ có lượng sát thương cộng dồn khá lớn. Mũ Tối Thượng thì cho phép Rengar giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối xuống thấp nhất có thể, sau khi đạt tối đa giảm hồi chiêu thì Rengar chỉ cần có khoảng 30 giây để có một cú chiêu cuối, sẵn sàng hủy diệt bất cứ con mồi nào.

http://game4v.com/esports/kt-rolster-bi-tu-choi-boi-all-star-2017-mot-cach-phu-phang-471748.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
5 Game Mobile Online sẽ ra mắt vào cuối tháng 8
Người chơi đạt cấp 40 sẽ phải tốn Tinh Hoa Lam để mở khóa phần thưởng từ Riot

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu