Game PC – Console

Remedy Entertainment tuyên bố ủng hộ và quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ ở Ukraine

Share this article

Nhà phát triển Remedy Entertainment hiện đang hỗ trợ Ukraine bằng cách quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân.

Remedy Entertainment

Mặc dù Remedy Entertainment thường không bình luận về các vấn đề liên quan đến chính trị như thế này, nhưng công ty đã quyết định tuyên bố ủng hộ rõ ràng Ukraine.

Khi cuộc xung đột của Nga và Ukraine vẫn đang tiếp tục leo thang, nhiều công ty trò chơi đã ra tay ủng hộ các nạn nhân của chiến tranh, dù là về tài chính hay bằng những cách khác. Mới đây nhất là Remedy Entertainment, studio phát triển trò chơi đứng sau các tác phẩm kinh điển như Max Payne, Control và Alan Wake hiện cũng đã tham gia hỗ trợ những người dân bị cuốn vào vòng chiến.

Mặc dù Remedy Entertainment thường không bình luận về các vấn đề liên quan đến chính trị như thế này, nhưng công ty đã quyết định tuyên bố ủng hộ rõ ràng Ukraine với khoản quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân chiến tranh. Remedy cũng đã hứa sẽ hỗ trợ thêm cho các nhân viên cả người Ukraine lẫn người Nga của mình nếu có thể.

Remedy Entertainment hiện đã quyên góp 50.000 Euro, tương đương khoảng 1 tỷ 300 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ trong nỗ lực giảm bớt đau khổ của người dân vô tội bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra theo cùng một tuyên bố, Remedy cũng đang có những hành động trực tiếp hơn trong nỗ lực hỗ trợ tất cả các nhân viên Ukraine và gia đình của họ trong cuộc chiến tranh của Nga.

Remedy Entertainment tuyên bố ủng hộ và quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ ở Ukraine

Remedy Entertainment, Avalanche và CDPR chỉ là một phần nhỏ các công ty game quyết định cung cấp viện trợ cho Ukraine.

Remedy cũng đã cẩn thận lưu ý rằng studio cũng đang hỗ trợ các nhân viên người Nga của mình, những người đang cảm thấy “kinh hoàng trước cuộc chiến tàn khốc này” và những người không chịu trách nhiệm về cuộc chiến tranh dưới bất kỳ hình thức nào. Trong khi đó CD Projekt RED đang lên án hành động chiến tranh của Nga và ủng hộ các nỗ lực nhân đạo của địa phương bằng các khoản quyên góp và hỗ trợ vật chất khác.

Remedy Entertainment, Avalanche và CDPR chỉ là một phần nhỏ các công ty game quyết định cung cấp viện trợ cho Ukraine. Mặc dù chúng ta không thể biết cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine sẽ kéo dài bao lâu, nhưng nhiều cam kết của công ty, tổ chức từ thiện và quyên góp cá nhân hy vọng sẽ làm giảm bớt sự đau khổ của người dân ở một mức độ nào đó, ngay cả khi không có cách nào để ngăn chặn xung đột tiếp tục kéo dài.

Ngoài ra John Romero cũng đã phát hành một màn chơi mới trong tựa game Doom 2 để quyên góp tiền cho những người dân ở Ukraine, rõ ràng là cộng đồng game thủ quốc tế đang đồng lòng làm hết sức có thể để hỗ trợ tài chính cho người dân Ukraine vô tội. Chỉ khi trận chiến kết thúc trên bàn đàm phán thì mọi người mới có thể trở lại cuộc sống hoà bình trước đây và hy vọng rằng cuộc chiến này sẽ nhanh chóng kết thúc.

Xem thêm: Babylon’s Fall đã có một màn ra mắt khởi đầu đầy khó khăn trên PC

#chiến tranh #Remedy Entertainment #Ukraine

}

Tags: , ,
Gran Turismo 7 gây bất mãn vì cơ chế microtransactions mới
Thị trường game chiến thuật của Trung Quốc trị giá 6,5 tỷ USD

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu