Game PC – Console

Redfall hứng chịu hàng loạt ném đá là do đâu?

Share this article

Redfall là tựa game mới nhất bị ném đá, khi người chơi để lại đánh giá tiêu cực để chia sẻ những lời phàn nàn và thất vọng của họ.

Redfall

Redfall hiện đã ra mắt trên PC và Xbox Series X/S.

Redfall đang hứng chịu hàng loạt “gạch đá” ngay sau khi phát hành, vì người dùng báo cáo rằng họ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Được phát triển bởi Arkane Austin, đội ngũ đứng sau Prey năm 2017, Redfall là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ phải đối đầu với quân đoàn ma cà rồng.

Redfall đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi ra mắt và hiện đang đạt số điểm 64 trên Metacritic cho phiên bản Xbox Series X, với một số nhà phê bình đánh giá khá chung chung và nông. Điều này đánh dấu Redfall là một trong những bản phát hành AAA được xếp hạng thấp nhất năm 2023, cùng với những bản mở rộng như Forspoken và Lightfall của Destiny 2. Bây giờ, có vẻ như Redfall đang hứng chịu con bão đánh giá, vì một số người dùng có danh sách các vấn đề của riêng mình với trò chơi.

Redfall có xếp hạng “Mostly Negative” trên Steam, khi các game thủ để lại những đánh giá tiêu cực để nói lên mối quan tâm của họ. Nhiều người dùng nói rằng phiên bản PC của Redfall gặp vấn đề về hiệu suất, với một người hâm mộ gọi nó là ứng cử viên cho bản PC tệ nhất năm 2023. Nhiều người chơi cũng tỏ ra không hài lòng với chất lượng đồ họa của Redfall, trong khi cũng có một số những lời phàn nàn về AI, thế giới trống rỗng và thiếu khả năng ghép trận cho lối chơi co-op.

Một số người dùng cũng nêu vấn đề về giá của Redfall, nói rằng tựa game này không đáng giá 70 đô la ởtình trạng hiện tại. Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ tăng giá trò chơi của bên thứ nhất lên 70 đô la bắt đầu với Redfall, với Starfield và Forza Motorsport theo cùng một khung giá. Giống như tất cả các trò chơi của bên thứ nhất của Microsoft, Redfall ra mắt trên Xbox Game Pass dưới dạng bản phát hành một ngày, cho phép các thành viên chơi miễn phí. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng phiên bản PS5 của Redfall đã bị hủy sau khi Microsoft mua lại Bethesda Softworks. Sau đó, Arkane Austin đã xác nhận vào tháng 4 rằng Redfall sẽ bị khóa ở 30 FPS trên Xbox Series X khi phát hành, vớicập nhật 60 FPS sẽ ra mắt sau đó. Sự cố này là sự bổ sung mới nhất vào danh sách các tranh cãi khiến tựa game nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực trên các diễn đàng và trang web về game.

Một số trò chơi nổi tiếng đã bị đánh bom trong những tháng gần đây vì nhiều lý do. Điều này bao gồm các trò chơi như Resident Evil 4 và DLC Burning Shores của Horizon Forbidden West, với Star Wars Jedi: Survivor cũng nhận phản ứng dữ dội vì các vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là trên PC. Với hơn một nửa năm 2023 vẫn còn lại, các game thủ có thể mong đợi nhiều tựa game hơn nữa sẽ chịu chung số phận theo một cách nào đó.

Xem thêm: Meta Quest Gaming Showcase xác nhận thời gian tổ chức

#arkane studios #Bethesda Softworks #Redfall

}

Tags: , ,
Sony tham vọng đem đến trải nghiệm những tựa game VR không dùng Controller
Giải thưởng 2 tỷ đã có chủ và câu chuyện về Đồng Minh của họ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu