Game PC – Console

Red Dead Redemption 2 yêu cầu “tối thiểu”… 105GB dung lượng ổ cứng

Share this article

Bạn sẽ cần phải dọn dẹp thật kỹ ổ cứng PS4 của mình để chừa chỗ chào đón bom tấn Red Dead Redemption 2.

Đầu tuần này, Sony đã giới thiệu gói bundle Red Dead Redemption 2 PS4 Pro mới, hiện đang được bán trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến lớn như Walmart, Amazon. Khá thú vị, bức ảnh chụp mặt sau của chiếc hộp, đi kèm với thông tin sản phẩm, đã hé lộ một vài chi tiết mà Rockstar vẫn chưa chính thức chia sẻ. Bạn có thể bấm vào ảnh bên dưới để phóng to quan sát cho kỹ.

Red Dead Redemption 2 yêu cầu đến tận 105GB dung lượng ổ cứng trống

Một vài điều thú vị mà chúng ta có thể thấy trên vỏ hộp này bao gồm có các nội dung trực tuyến độc quyền PS4 kéo dài trong 30 ngày, hỗ trợ từ 2 đến 32 người cùng chơi online (có vẻ như Rockstar vẫn chưa có ý định tích hợp chế độ Battle Royale ở thời điểm ra mắt) và bạn sẽ cần dọn dẹp ổ cứng của mình vì trò chơi yêu cầu “ít nhất” 105 GB. Con số này thậm chí chưa tính đến bản patch ra mắt ở ngày phát hành hoặc bất kỳ bản tải xuống nào khác.

Red Dead Redemption 2 yêu cầu đến tận 105GB dung lượng ổ cứng trống

Theo Sony cho biết trên PS4 Pro, các chủ sở hữu TV HDR 4K sẽ hưởng lợi rất nhiều từ nền tảng đồ họa cao cấp cùng hiệu suất được tối ưu hóa, giúp đem lại hình ảnh sắc nét và chi tiết (khi so sánh với hệ thống PS4) xuyên suốt quá trình khám phá, di chuyển và chiến đấu trong vai một kẻ ngoài vòng pháp luật thuộc băng đảng khét tiếng. Nhờ công nghệ HDR, bạn sẽ thỏa sức thưởng ngoạn phong cảnh đẹp như tranh vẽ của Red Dead Redemption 2 với dải màu sắc sống động và rực rỡ hơn.

Quá sốt ruột, gần 70 nghìn game thủ ký tên đòi Rockstar đưa Red Dead Redemption 2 lên PC

Red Dead Redemption 2 sẽ “phi nước đại” lên PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10. Rockstar vẫn chưa có bình luận gì về phiên bản PC.

Theo Wccftech

http://game4v.com/pc-console/bandai-namco-da-dua-mot-trong-nhung-game-ps4-do-nhat-nam-2018-cap-ben-steam-gia-cuc-chat-531902.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Sau khi đắc tội với Westdoor, LongZhu Khan cạo đầu để xin lỗi
Razer sẽ ra mắt thế hệ sản phẩm gaming gear mới dành cho hệ máy Xbox One

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu