Game PC – Console

Rảnh rỗi, game thủ Fortnite đòi Epic cho cảm ơn… tài xế xe bus trước khi nhảy dù

Share this article

Gần đây, cộng đồng Fortnite lại khiến cho mọi người phải mắt tròn mắt dẹt khi đệ trình một lá đơn gửi đến nhà sản xuất Epic Games. Cụ thể thì họ bày tỏ mong muốn được… cảm ơn tài xế xe buýt, trước khi nhảy dù xuống chiến trường.

Yêu cầu kỳ lạ này đã được chia sẻ trên Change.Org và hiện đã có gần 4 nghìn chữ ký. Tác giả bản kiến nghị Kody Keddie đã viết như sau:

Rảnh rỗi, game thủ Fortnite đòi Epic cho cảm ơn... tài xế xe bus trước khi nhảy dù

Khi tôi chỉ là một cậu bé, tôi đã luôn luôn thích thú với việc được nhảy dù từ một chiếc xe bus chiến đấu. Nhưng giờ đây tôi cứ cảm thấy thiếu thiếu đi cái gì đó.

Hóa ra nó là tính năng nói lời cảm ơn đến tài xế xe buýt. Anh ấy hoặc cô ấy thực sự là một người tuyệt vời khi cung cấp cho chúng tôi một dịch vụ tuyệt vời. Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người có thể chia sẻ sự cảm kích của mình dành cho vị tài xế, bạn có đồng ý không?

Sự hỗ trợ mà Kody nhận được cho chiến dịch này khá tích cực. Nó đã vượt xa mục tiêu 1500 chữ ký đề ra và vẫn đang tiếp tục tăng. Một số ý kiến ủng hộ cho biết:

Rảnh rỗi, game thủ Fortnite đòi Epic cho cảm ơn... tài xế xe bus trước khi nhảy dù

– Tôi không thể ngủ ngon giấc về đêm khi biết rằng có một người tài xế xe buýt buộc phải lái chiếc xe buýt chiến đấu 24/7 mà không có được một lời ‘cảm ơn’. Chúng tôi cần tính năng này, ”

– Kinh ngạc! Lý do thật tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng các tài xế xe buýt của Fortnite xứng đáng được tôn trọng hơn.

Với khả năng nắm bắt tình hình cộng đồng nhanh nhạy của mình, không loại trừ khả năng Epic đã biết tin về bản kiến nghị này và sẽ có phản hồi trong thời gian tới.

Tuy nhiên, xét kỹ thì việc cảm ơn một người tài xế lái xe chở mình vào đấu trường sinh tử vẫn nghe cứ… sai sai. Dù cho phong cách hoạt hình của Fortnite đã giảm bớt rất nhiều yếu tố bạo lực trong đó.

Theo segmentnext

http://game4v.com/pc-console/metro-exodus-se-cho-ban-chiem-danh-outpost-tuong-tu-far-cry-518678.g4v

}

Tags: , , , ,
Cập nhật 29/9: Quá rảnh rỗi, Riot Buff sát thương cho gần 20 tướng, từ Zed, Kayn, Talon cho tới tất cả xạ thủ
Game anime cổ trang Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn được NetEase mở thử nghiệm 22/08

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu