Game Mobile

Rainbow Six Siege Mobile chuẩn bị thử nghiệm vào cuối tháng 04, đầu tháng 05

Share this article

Bài đăng trên Twitter chính thức của Rainbow Six Mobile cho hay game sẽ thử nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 04 hoặc đầu tháng sau.

Cụ thể, đợt test sẽ diễn ra từ 25/04 hoặc cho đến ngày 01/05 sau khi thông báo về sản phẩm hồi đầu tháng này, Ubisoft cho hay. Rainbow Six Mobile là bản di động chính chủ từ series đình đám Rainbow Six được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Rainbow Six bản trên điện thoại di động sử dụng bối cảnh từ khắp nơi trên thế giới với độ chân thực cao. Người trải nghiệm game bắn súng chiến lược nhiều người chơi ở góc nhìn thứ nhất có thể chọn tham gia tấn công hoặc phòng thủ chống lại đối thủ của bạn trong các trận đấu PvP căng thẳng.

Ban điều hành game Rainbow Six Mobile thông báo về đợt thử nghiệm mới sắp tới.

Ban điều hành game Rainbow Six Mobile thông báo về đợt thử nghiệm mới sắp tới.

Ubisoft đã thông báo Rainbow Six Siege Mobile sẽ mang đến cho người hâm mộ những hoạt động hấp dẫn, bám sát nguyên bản với nhiều cơ chế đặc quyền.

Game sẽ được phân phối và vận hành độc quyền so với phiên bản PC hay console với giao diện người dùng và điều khiển được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Thay vào đó, Ubisoft đã xây dựng phiên bản di động ngay từ đầu với tính đến khả năng sử dụng trên thiết bị di động. Nhờ đó, trò chơi sẽ cung cấp một hệ thống điều khiển lối chơi hoàn toàn mới, tối ưu hóa giao diện người dùng cho di động và hình ảnh trong trò chơi được thiết kế theo lối đơn giản, thuận tiện thao tác.

Đây là game bắn súng FPS kế thừa đặc sắc từ series, hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị.

Đây là game bắn súng FPS kế thừa đặc sắc từ series, hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị.

Ubisoft có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm trực tiếp Rainbow Six Mobile với số lượng người chơi giới hạn trong vài tuần tới. Nếu bạn là một người hâm mộ Rainbow Six Siege và không thể chờ đợi để thử phiên bản di động, đây là cách bạn có thể đăng ký để có quyền truy cập sớm:

Lưu ý rằng đăng ký Rainbow Six Mobile không đảm bảo quyền được chơi bởi hãng phát hánh sẽ chọn ngẫu nhiên những người tham gia báo danh. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi thường xuyên liên tục cập nhật đến bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

#Rainbow Six #Rainbow Six Mobile #Ubisoft

}

Tags: , ,
Apple gỡ bỏ các tựa game cũ không được cập nhật gần đây trên App Store
Black Cover Mobile – ARPG chuyển thể từ tác phẩm manga mở đăng ký sớm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu