Game PC – Console

Rainbow Six Siege miễn phí chơi thử với thời gian dài nhất kể từ ngày phát hành

Share this article

Ubisoft vừa có động thái kích cầu với Rainbow Six Siege. Game thủ sẽ được thử nghiệm miễn phí 1 tuần, kết hợp là siêu giảm giá kích cầu tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất trong nhiều năm qua.

Không giống như những lần miễn phí thử nghiệm trước đây chỉ rơi vào những ngày cuối tuần, Ubisoft sẽ tiến hành miễn phí thử nghiệm Rainbow Six Siege trong 1 tuần để người chơi có đầy đủ các trải nghiệm tốt nhất trước khi tiến hành mua.

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 28.08 đến 03/09 trên PC, PS4 và XONE. Toàn bộ các bản đồ, chế độ chơi và 20 nhân vật trong game đều sẽ được mở khóa để game thủ có được trải nghiệm đầy đủ.

Giống như mọi khi, tiến trình chơi game của người chơi sẽ được giữ lại trên tất cả các phiên bản nếu game thủ quyết định mua game. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc cày lại từ đầu. Tuần lễ miễn phí này cũng kéo theo chuỗi siêu giảm giá kích cầu rất mạnh, đặc biệt trên PC với mức giảm đến 70%.

Rainbow Six Siege

Dưới đây là thời gian miễn phí chi tiết:

PC: Bắt đầu từ 6am PT 28/08 (8 giờ tối 28/08 giờ VN) cho đến 1pm PT 04/09 (3 giờ sáng 05/09 giờ VN)

PS4: Bắt đầu cùng giờ với PC cho đến 6am PT 04/09 (8 giờ tối 04/09)

XONE: Bắt đầu từ 1am PT 28/08 (3 giờ chiều 28/08 giờ VN) cho đến 1am PT 04/09 (3 giờ chiều 04/09 giờ VN)

Sự kiện này mở màn cho gói mở rộng Battle Pass đầu tiên trong DLC Operation Ember Rise, vẫn chưa được công bố chính thức. DLC mới sẽ bổ sung thêm 2 nhân vật và làm lại bản đồ Kanal cực nổi tiếng trong game.

}

Tags: , , , , ,
Clip trải nghiệm thực tế Nintendo Switch Lite: Nhỏ gọn, chắc chắn và không bị cắt bỏ quá nhiều
8 hoạt động bang hội quan trọng phải biết trong Perfect World VNG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu