Game PC – Console

Rainbow Six Siege chứng kiến đợt sụt giảm người chơi lớn nhất từ trước tới nay

Share this article

Vừa phá kỷ lục, Rainbow Six Siege lập tức trải qua đợt tụt giảm người chơi lớn nhất từ trước đến nay.

Theo Steamcharts thống kê, tựa game bắn súng chiến thuật của Ubisoft đã mất khoảng 13.000 người chơi trong 30 ngày vừa qua. Vào tháng 3, màn khởi động của Operation Chimera và sự xuất hiện của mục chơi OutBreak mang hơi hướm Left 4 Dead, đã giúp Siege thu hút thêm 20% lượng người chơi, trung bình trong tháng đạt trên 83.000. Vào lúc đỉnh điểm, nó vụt lên đến 176.000 và đây cũng chính là tổng số người chơi cao nhất từ trước tới nay trên Steam.

Rainbow Six Siege chứng kiến đợt sụt giảm người chơi lớn nhất từ trước tới nay

Tuy nhiên, những con số trên Steam sau đó đã giảm xuống nhanh chóng. Trong 30 ngày qua, lượng người chơi đỉnh điểm đã giảm hơn 30.000 và trung bình giảm gần 16%, chỉ còn khoảng 70.000.

Dù vẫn còn rất xa mới bị coi là “thảm họa”, nhưng với việc một trò chơi vừa kỷ niệm cán mốc 30 triệu tài khoản như Rainbow Six Siege mà đã gặp phải tình trạng này thì cũng có chút buồn lòng.

Tương lai của Rainbow Six Siege: 100 nhân vật xuyên suốt 10 năm, không có phần tiếp theo

Có nhiều hơn một lý do để giải thích cho hiện tượng sụt giảm đột ngột như vậy. Thứ nhất chính là mục chơi Outbreak cực hấp dẫn, đã góp phần thu hút lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Nhưng rất tiếc đây chỉ là chế độ chơi có thời hạn và một khi nó kết thúc, không ít người cảm thấy hụt hẫng và quyết định dừng lại.

Rainbow Six Siege ra mắt chế độ Outbreak bắn Zombie mang hơi hướm Left 4 Dead

Ngoài ra, một số khác cũng tò mò muốn thử qua các điệp vụ mới. Tuy nhiên, Lion và Finka lại không trở thành những cái tên ưa chuộng cho lắm, và đó có thể là lý do tại sao các game thủ cảm thấy không còn mặn mà.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/ys-viii-lacrimosa-of-dana-cuoi-cung-cung-len-pc-nhung-dang-bi-chi-trich-khong-ngot-vi-port-qua-te-501731.g4v

}

Tags: , , , , ,
Lượng người chơi PUBG tiếp tục giảm gần… 15% trong tháng 4 vừa qua
Rồng ngàn tuổi mới của Monster Hunter: World sẽ cần đến 16 thợ săn cùng phối hợp chinh phục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu