Game Online

Rainbow Six: Siege cán mốc 25 triệu người chơi cùng ngày ra mắt update mới

Share this article

Operation White Noise, bản cập nhật mới nhất của Rainbow Six Siege, hiện đã chính thức ra mắt 25 triệu người dùng đăng ký trải nghiệm tựa game bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất đình đám.

Rainbow Six Siege: Operation White Noise hiện đang có mặt trên tất cả các nền tảng, và bao gồm bản đồ Mok Myeok Tower được đặt trên tòa nhà chọc trời ở Seoul.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/YJcergNiMDQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Ngoài ra, Operation White Noise – một phần nội dung của Season 2 – cũng giới thiệu thêm ba điệp vụ (operator) với ba món vũ khí đặc trưng riêng biệt: Dokkaebi, Vigil và Zofia. Dokkaebi và Vigil đến từ Tiểu đoàn Đặc nhiệm 707 của Hàn Quốc, và Zofia từ đơn vị chống khủng bố GROM CTU của Ba Lan.

Rainbow Six: Siege

Bộ ba operator mới trong White Noise (từ trái sang): Vigil, Dokkaebi và Zofia

Chủ sở hữu Season Pass có quyền truy cập độc quyền vào ba nhân vật operator mới trong 7 ngày. Sau thời gian đó, tất cả người chơi khác sẽ có thể mở khóa họ thông qua điểm Renown hoặc R6 Credits.

Trong tương lai, người chơi Season 2 có thể mong đợi sự xuất hiện của một bản đồ mới lấy bối cảnh tại Ý và hai operator từ đội lực lương phản ứng chóng khủng bố GIS của đất nước này.

Rainbow Six Siege

Cũng hôm nay, Ubisoft công bố Rainbow Six Siege hiện đã vượt qua con số 25 triệu người đăng ký. Đó là một mốc quan trọng, và chắc chắn sẽ còn phát triển hơn khi Rainbow Six Siege Year 3 khai màn với Operation Chimera.

Phiên bản mở rộng sẽ bao gồm sự kiện được gọi là Breakout, có liên quan đến các mối nguy hiểm sinh học và kiểm dịch cách ly. Tuy Operation Chimera không mang đến bản đồ nào mới, người chơi sẽ được chào đón hai điệp vụ đến từ Pháp và Nga, vốn là những chuyên gia về hiểm họa sinh học, bên cạnh sự kiện Breakout.

Thông tin chi tiết về Operation Chimera và The Breakout sẽ được công bố trong suốt sự kiện Rainbow Six Siege Invitational diễn ra vào tháng Hai.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/hoc-vien-anh-hung-my-hero-academia-ones-justice-tung-nhung-hinh-anh-chinh-thuc-dau-tien-475806.g4v

}

Tags: , , , ,
Thất vọng với cách vận hành game của Garena, game thủ Việt ‘ném gạch’ lên Page chính thức Blade & Soul
CFQQ: Rò rỉ thông tin về việc chế độ “PUBG” sẽ chính thức được đưa vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu