Game PC – Console

Rainbow Six Quarantine – phiên bản “kinh dị” PvE của Rainbow Six Siege

Share this article

Bối cảnh của Rainbow Six Quarantine sẽ diễn ra trong cùng thế giới với Siege.

Ubisoft đã chính thức tiết lộ Rainbow Six Quarantine, một phiên bản spin-off hỗ trợ coop PvE của Rainbow Six Siege. Sau khi một loại ký sinh trùng ngoài hành tinh không xác định bị phát tán, các mật vụ của chúng ta phải dấn thân vào khu vực cách ly để đối mặt với mối đe dọa đột biến. Thay vì khai thác phong cách PvP như Rainbow Six Siege, Quarantine sẽ mang lại trải nghiệm phối hợp nhóm 3 người chống lại kẻ thù môi trường và AI.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/qh6-UB7SAtM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tuy nhiên, đó gần như là… tất cả những gì chúng ta được biết ở thời điểm này. Mặc dù đã đưa ra thông báo chính thức trên sân khấu E3 2019, Ubisoft lại không có nhiều điều để nói ngoài teaser ngắn gọn bên dưới.

Dù đoạn video không hiển thị bất kỳ hình ảnh nào về lối chơi, nhưng chúng ta có thể nhận thấy một vài điểm tương đồng nhất định với chế độ Outbreak của Siege. Theo suy đoán ban đầu, Quarantine (tạm dịch: Sự cách ly) nhiều khả năng được phát triển dựa trên chế độ giới hạn thời gian từ Year 3 rất phổ biến của Siege, có sự xuất hiện của những con quái vật mang hơi hướng Left 4 Dead.

Rainbow Six Quarantine là phiên bản "kinh dị" PvE phối hợp 3 người của Rainbow Six Siege

Bối cảnh của Quarantine sẽ diễn ra trong cùng vũ trụ với Siege. Ảnh: windowscentral

“Siege đóng vai trò như thế nào trong thể loại game hành động PvP, chúng tôi sẽ đạt điều tương tự với Quarantine trong co-op PvE,” Ubisoft chia sẻ về tham vọng lớn dành cho dự án.

Trò chơi hiện đang được phát triển bởi một nhóm mới trong Ubisoft Montreal, hãng phát triển Rainbow Six Siege. Bạn cũng có thể thấy các mật vụ quen thuộc Ela và Vigil, xác nhận rằng bối cảnh của nó sẽ diễn ra trong cùng một thế giới.

Rainbow Six Quarantine dự kiến phát hành vào đầu năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/tales-of-arise-game-nhap-vai-theo-phong-cach-hacknslash-moi-cua-bandai-namco-572940.g4v

}

Tags: , , , , ,
EDG Scout gây khó hiểu khi nhắc tới Faker trong cuộc phỏng vấn vào ngày đầu tiên tại CKTG 2018
Black Widow có thể mạnh ngang ngửa Thor trong Marvel’s Avengers

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu