Game Mobile

Rainbow Six Mobile – Siêu phẩm của Ubisoft đã mở báo danh bản quốc tế

Share this article

Rainbow Six Mobile của Ubisoft hiện đã có trên CH Play để người dùng Android đăng ký trước, chuẩn bị ra mắt toàn cầu.

Trò chơi Rainbow Six Mobile đã được phát triển trong 3 năm và đã có một đợt thử nghiệm Alpha vào tháng 04 năm nay, không lâu sau khi được công bố. Game cuối cùng cũng có thể sẵn sàng để phát hành toàn cầu.

Phiên bản Alpha của trò chơi được đánh giá khá tốt và có vẻ như trò chơi đã gần hoàn thiện (hoặc ít nhất là phù hợp để phát hành toàn cầu với một số bổ sung) để phục vụ cho người chơi trải nghiệm. Có thể là bây giờ Ubisoft đang chuẩn bị tung ra để cuối cùng chúng ta cũng có một tựa AAA mới. Cộng đồng người chơi đang mong đợi được trải nghiệm tựa game này.

Rainbow Six Mobile của Ubisoft là siêu phẩm đáng chờ đợi.

Rainbow Six Mobile của Ubisoft là siêu phẩm đáng chờ đợi.

Kể từ thời điểm tháng 04/2022, rất ít thông tin được chia sẻ về sản phẩm và không ít người tỏ ra lo lắng cho số phận của sản phẩm game bắn súng này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm khi trò chơi hiện đã có trên Google Play Store.

Rainbow Six Mobile là trò chơi dựa trên Rainbow Six Siege – sản phẩm game mang tính chiến thuật 5v5 với hoạt động bắn súng cạnh tranh giữa hai team hoặc người chơi với nhau. Bạn sẽ trở thành người chơi nhập vai vào các chiến binh và sử dụng kỹ năng chiến thuật để chiến đấu trong game.

Ubisoft cho biết mục tiêu với Rainbow Six Mobile là “không phải để bạn ngừng chơi trên PC hoặc console và chuyển sang thiết bị di động” mà là cơ hội “chơi trò chơi bạn yêu thích trong thời gian ngắn, có thể truy cập được, đồng thời tạo điều kiện cho hàng triệu người chơi mới để có được trải nghiệm”.

Rainbow Six Mobile sẽ phân phối dưới dạng miễn phí. Nhiều vật phẩm trong game có thể mở khóa được và người chơi có thể “thử một lần khi bạn chưa sở hữu”.

Trò chơi được phát triển bởi chính Ubisoft và tái tạo toàn diện của bản gốc, thu nhỏ trên màn hình điện thoại di động song vẫn truyền tải được nguyên vẹn chất hành động máu lửa. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh ngay trên CH Play Việt Nam mà không cần phải chuyển đổi IP.

Hướng dẫn đăng ký game Rainbow Six Mobile cho Android:

Bước 1: Bạn vào Google Play Store và gõ tìm “Rainbow Six Mobile”

Bước 2: Nhấn vào game Rainbow Six Mobile sau đó nhấn nút Đăng ký trước là thành công việc báo danh

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.ubisoft.rainbowsixmobile

#Rainbow Six #Rainbow Six Mobile #Rainbow Six Mobile android #Ubisoft

}

Tags: , , ,
Nghịch Giang Hồ – Game MMO chủ đề huyền huyễn mở thử nghiệm ngày 04/08
Đầu tư vào game tiếp tục gia tăng giá trị

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu