Game Online

Ragnarok Re: Start – Phiên bản tái hiện “những ngày đầu tiên” của huyền thoại Ragnarok Online

Share this article

Một phiên bản độc lập của tựa game huyền thoại Ragnarok sẽ đưa người chơi tìm lại hồi ức khi game vừa ra mắt vào đầu những năm 2000…

Là một tựa game đã có trên 15 năm tuổi đời và trải qua vô số bản Update lớn nhỏ, cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Ragnarok Online khi chứng kiến trò chơi yêu thích của mình dần bị thay đổi theo xu hướng thị trường, cũng không khỏi khắc khoải hoài niệm về những phiên bản đầu tiên với vô vàn trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

ragnarok

Nắm bắt được tâm lý đó, vừa qua, NSX Ragnarok Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản Ragnarok Re: Start. Để dễ hình dung thì phiên bản này cũng tương tự như Võ Lâm Truyền Kỳ – Công Thành Chiến tại Việt Nam, đây là phiên bản vận hành hoàn toàn độc lập với phiên bản gốc, và tái hiện nguyên trạng hệ thống tính năng, gameplay từ thời điểm Open Beta của Ragnarok Online.

ragnarok

Với Ragnarok Re: Start, game thủ sẽ được trải nghiệm một Ragnarok Online “nguyên thủy”, “nguyên bản” của 15 năm về trước, với một hệ thống tính năng sơ khai nhưng lại vô cùng hấp dẫn và cuốn hút, góp phần không nhỏ tạo nên thành công rực rỡ trong hơn 1 thập kỷ của tựa game này.

Dĩ nhiên, phiên bản này cũng sẽ cho ra mắt các bản Update một cách đều đặn, như một phương thức “tua lại” chặng đường phát triển của Ragnarok. Nhưng với một tựa game có tuổi đời 15 năm, thì việc Update các phiên bản tiếp theo xem ra cũng đòi hỏi một quãng thời gian khá dài, đủ để người chơi tìm lại những trải nghiệm tuổi thơ và vẫn không bị cảm giác nhàm chán.

ragnarok

Ragnarok Re: Start đã chính thức ra mắt cách đây không lâu và đồng thời cũng được phát hành trên Steam. Khá đáng tiếc là phiên bản này lại chặn IP nước ngoài và nếu game thủ Việt muốn trải nghiệm thì phải dùng tới thủ thuật Fake IP.

Trang chủ: http://playragnarokrestart.com/

Steam: http://store.steampowered.com/app/660330/Ragnarok_RESTART/

http://game4v.com/game-online/lost-ark-he-lo-hinh-anh-chi-tiet-ve-ban-closed-beta-2-444228.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Công đoạn Việt hóa đã hoàn tất, Blade & Soul Vietnam ấn định ra mắt ngay trong tháng 8
Chiêm ngưỡng tận mắt gameplay của Nghịch Thủy Hàn: Đẹp mắt nhưng vẫn chưa khiến game thủ hài lòng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu