Game Mobile

Ragnarok Origin mời đại sứ game PYS nổi tiếng với Gangnam Style tham gia

Share this article

Gravity đang mang lại cho người chơi nhiều lý do hơn để tham gia vào trò chơi nhập vai Ragnarok Origin Mobile khi mời PSY làm đại sứ.

tNam ca sĩ nổi tiếng rên toàn thế giới với ca khúc và vũ điệu Gangnam Style đảm nhận vai trò đại sứ cho Ragnarok Origin. Nghệ sĩ nổi tiếng này cũng sẽ phát hành ca khúc mới trong năm nay, ca khúc sau 5 năm.

Sự xuất hiện trở lại của PSY trong mắt công chúng sẽ trùng với nhiều sự kiện đặc biệt trong trò chơi trong Ragnarok Origin. Điều này bao gồm các sự kiện cộng đồng sẽ tặng rất nhiều quà tặng trong trò chơi cho người chơi, cũng như các phần thưởng độc quyền để chào mừng sự xuất hiện của PSY.

PYS được mời làm đại sứ game Ragnarok Origin Mobile.

Trong khi đó, người chơi Ragnarok Origin cũng có thể tận hưởng những nâng cấp mới nhất trong bản vá gần đây nhất của trò chơi, bao gồm một lớp mới và giới hạn cấp độ tăng lên cấp 90. Game cũng sẽ có những câu chuyện mới, hệ thống Sky Set, bản đồ mới: Thành phố cổ, một Dungeon mới Prontera vào ban đêm, cuộc chiến bao vây Emperium và hơn thế nữa…

Thông tin chi tiết về các sự kiện PSY sẽ sớm được tiết lộ, nhưng bạn muốn tham gia vào tất cả các lễ hội Ragnarok Origin thì hãy nhanh chóng tải game trên iOS qua App Store và trên Google Play Store dành cho thiết bị Android ở Canada và Mỹ.

Đây là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng những người theo dõi trên Facebook để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất hoặc xem đoạn trailer giới thiệu về đại sứ game PYS cực kỳ ấn tượng.

Ragnarok Origin Mobile mời PYS làm đại sứ.

Ragnarok Origin Mobile mời PYS làm đại sứ.

Park Jae-sang (tiếng Hàn: 박재상), sinh ngày 31 tháng 12 năm 1977, được biết đến với tên chuyên nghiệp là PYS. Anh là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. PYS được biết đến trong nước với những video hài hước và màn biểu diễn trên sân khấu, cũng như quốc tế với đĩa đơn ăn khách Gangnam Style. Điệp khúc của bài hát đã được đưa vào Sách trích dẫn Yale như một trong những câu danh ngôn nổi tiếng nhất năm 2012.

Vào ngày 23 tháng 10 năm 2012, PYS đã gặp Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, bày tỏ mong muốn được làm việc với nam ca sĩ vì “khả năng tiếp cận toàn cầu không giới hạn” của anh ấy. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, video âm nhạc của anh ấy cho Gangnam Style đã vượt một tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành video đầu tiên làm được điều này trong lịch sử của trang web. PYS au đó được giới truyền thông công nhận là Vua YouTube. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2014, video Gangnam Style đã đạt hai tỷ lượt xem.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailsen&id=com.gravity.roona.aos

#PYS Ragnarok Origin #Ragnarok Origin #Ragnarok Origin Mobile

}

Tags: , ,
Doanh thu game giải đố của Mỹ tăng lên 5 tỷ đô la
Roblox có hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu