Game Mobile

Ragnarok Mobile mới đến tay game thủ ngày 31/03

Share this article

QUỐC TẾ_ Ragnarok Tactics sẽ là phiên bản mobile chiến thuật mới nhất trong dòng Ragnarok được phân phối tại xứ kim chi.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất, hãng game Hàn Quốc Gravity sẽ ra mắt một game nhập vai chiến thuật là Ragnarok Tactics tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 31/03. Trước đó, trò chơi này đã phát hành chính thức tại khu vực Đông Nam Á, được cộng đồng game thủ đánh giá tốt.

Ragnarok Mobile mới đến tay game thủ ngày 31/03

Ragnarok Tactics ấn định phát hành.

Ragnarok Tactics là một game nhập vai mô phỏng chiến lược khai thác IP Ragnarok (một loạt game đình đám làm nên thương hiệu toàn cầu cho Gravity). Series cũng thu hút 100 triệu người trên toàn thế giới yêu thích. Bản mobile mới này theo như chia sẻ từ ekip sản xuất có đến 100 loài quái vật từ thế giới Ragnarok. Người chơi có thể đưa ra các đấu pháp chiến thuật, triển khai trận hình khác nhau trên bàn cờ để tiêu diệt quái vật và giành chiến thắng cuối cùng.

Ragnarok Mobile mới đến tay game thủ ngày 31/03

Ragnarok Mobile mới đến tay game thủ ngày 31/03

Gameplay mang phong cách chiến thuật.

Trò chơi được chơi trên một lưới ô vuông như bàn cờ, trong đó người chơi phải di chuyển các nhân vật một cách khôn ngoan để gây sát thương cho bên đối phương, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại phe địch. Tính năng giới tính, số liệu thống kê, kỹ năng, trang bị của nhân vật đều có thể tùy chỉnh, nâng cấp và thêm mới.

Hơn nữa, người chơi có thể chọn tham gia 3 phe khác nhau trong Ragnarok Tactics. Bạn có thể chọn quay lại các điểm quan trọng trong trò chơi và chọn một con đường khác. Các nhiệm vụ phụ tùy chọn phần lớn không liên quan đến các nhân vật trong game mà chỉ là phần kết nối.

Gravity mới đây đã tiết lộ ngày ra mắt của Ragnarok Tactics trên các kênh TVN, OCN, Olive thông qua video TVC tại Hàn Quốc để quảng bá cho sản phẩm. Ragnarok Tactics sử dụng hình ảnh con đường mới làm ý tưởng chính trong TVC này. “Sự nhấn mạnh là vào thể loại game nhập vai trong Ragnarok thông qua hình ảnh minh họa quen thuộc giúp người chơi lâu năm Ragnarok có thiện cảm dễ dàng”, Hyung-cheol Yoon – Giám đốc kinh doanh game di động Gravity cho biết.

Tải game: http://rot.gnjoy.com/

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/B44DmjCZ_kM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: ,
Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện cập bến thị trường châu Á
Kartrider Rush – Game đua xe bắn súng nước BoomSpeed Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu