Game Online

Ra mắt trên Steam chưa lâu, Black Desert tiếp tục giảm giá cực mạnh

Share this article

Tựa game nhập vai bom tấn 2016 tiếp tục giảm giá cực mạnh trên hệ thống phát hành game Steam…

Cụ thể thì giá trị gói bản quyền rẻ nhất của Black Desert đã được thông báo giảm giá 40%, từ 9,99 USD chỉ còn 5,99 USD (khoảng 130 nghìn đồng). Đây là đợt giảm giá thứ 2 của Black Desert (tính riêng phiên bản quốc tế) chỉ trong vòng hơn nửa năm qua. Trước đó thì khi mới ra mắt bản tiếng Anh, người chơi sẽ phải bỏ ra ít nhất 29,99 USD.

black-desert

Tuy nhiên vào đợt tháng 9/2016 thì gói phát hành rẻ nhất của game đã được giảm giá chỉ còn 9,99 USD, và hiện tại là 5,99 USD. Với con số này thì game thủ Việt hoàn toàn có thể sở hữu một tựa game bom tấn hàng đầu thế giới mà không phải đắn đo về giá tiền.

Tuy nhiên cũng có một vài vấn đề là cả cụm máy chủ Hàn Quốc lẫn quốc tế (châu Âu và Bắc Mĩ) của Black Desert đều chặn IP ngoài khu vực, nên game thủ Việt sẽ buộc phải fake IP nếu muốn trải nghiệm game.

black-desert

Và hơn nữa thì cấu hình yêu cầu của Black Desert cũng khá cao và đòi hỏi người chơi phải sở hữu một dàn PC tương đối “đắt tiền” nếu muốn trải nghiệm game một cách mượt mà nhất.

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

black-desert

Phiên bản quốc tế của Game sẽ được vận hành tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Ở một động thái khác thì cách đây không lâu, nhằm “dọn đường” cho sự ra mắt của phiên bản này, Black Desert Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo chặn địa chỉ IP của các game thủ nước ngoài, và điều này đã gây nên không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi.

Steam: http://steamcommunity.com/app/582660

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

Gwent: The Witcher Card Game chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi trải nghiệm

}

Tags: , , , , , , ,
Gwent: The Witcher Card Game chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi trải nghiệm
Đột Kích: Hiệu ứng “vũ điệu chết chóc” của AK47-Trumpet

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu