Game PC – Console

Ra mắt gần 2 năm, nhưng doanh số Final Fantasy XV chỉ “gần chạm” đến Monster Hunter World

Share this article

Square Enix vừa công bố xác nhận một cột mốc doanh số bán hàng mới cho Final Fantasy XV.

Tựa game hành động nhập vai thế giới mở ra mắt năm 2016 trên PS4, Xbox One vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng, mặc cho những thay đổi lớn xuyên suốt quá trình phát triển. Tận 5 triệu bản đã được vận chuyển đến nơi tiêu thụ trong một ngày (chưa chắc đến tay người dùng cuối) và hiện đã vượt qua 8 triệu bản sau khi ra mắt phiên bản PC vào đầu tháng 3 năm nay.

Ra mắt gần 2 năm, nhưng doanh số Final Fantasy XV chỉ "gần chạm" đến Monster Hunter World

Bản tin mới cập nhật trên trang web chính thức của Square Enix xác nhận rằng trò chơi đã bán được 8,1 triệu bản trên toàn thế giới. Con số này bao gồm cả phiên bản Royal Edition/Windows Edition cho PS4, PC, Xbox One và hứa hẹn sẽ còn tăng thêm khi gói DLC Season Pass 2 mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Square Enix cũng công bố một sự kiện kỷ niệm đặc biệt sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2018.

Ra mắt gần 2 năm, nhưng doanh số Final Fantasy XV chỉ "gần chạm" đến Monster Hunter World

Đây là một con số không nhỏ, nhưng nếu đem so với một trò chơi cũng lấy đề tài nhập vai đánh quái khác là Monster Hunter World thì chênh lệch khá lớn. Tuy chỉ vừa ra mắt hồi đầu năm và mới tung bản PC vào cuối tháng 8, mà tựa game nhà Capcom đã nhanh chóng cán mốc 10 triệu bản.

Monster Hunter World bất ngờ bị chính quyền cấm bán ở Trung Quốc

Bên cạnh thông tin về doanh số bán hàng, nhà xuất bản còn đang mang Final Fantasy XV Pocket Edition lên PS4, Xbox One, Nintendo Switch sau những thành công bước đầu trên PC/Mobile.

Ra mắt gần 2 năm, nhưng doanh số Final Fantasy XV chỉ "gần chạm" đến Monster Hunter World

Phiên bản này vẫn mang nội dung cốt truyện của FF15, nhưng phần hình ảnh đã được chỉnh sửa theo phong cách hoạt hình dễ thương và chỉnh sửa lại cơ chế gameplay cho phù hợp với di động. Trò chơi hiện có thể được tải xuống ngay bây giờ trên PS4 và Xbox One, nhưng Switch thì phải thêm đợi ít lâu.

Theo GearNuke

http://game4v.com/pc-console/call-of-duty-black-ops-4-chinh-thuc-he-lo-hinh-anh-chi-tiet-che-do-battle-royale-528357.g4v

}

Tags: , , , ,
Tiếp tục tham gia chương trình lướt Web tặng 2 game bản quyền miễn phí
EA DICE xác nhận bạn có thể lái xe tăng “càn quét” chiến trường Battle Royale của Battlefield V

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu