Game PC – Console

Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy’s The Division 2 đã giảm giá đến 33%

Share this article

Tom Clancy’s The Division 2 sẽ giảm giá 33% từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6, nhân dịp sự kiện E3 2019 diễn ra.

Nhiều người đang trông chờ buổi họp báo của Ubisoft tại hội chợ điện tử E3 2019 vào tuần tới, vì vậy công ty cũng không bỏ qua cơ hội mở đợt khuyến mại cho một trong những tựa game hành động hàng đầu hiện tại. Cụ thể, nhà xuất bản Pháp quyết định sẽ giảm giá 33% tựa game Tom Clancy’s The Division 2 trên cửa hàng Ubisoft Store bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 24 tháng 6.

Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy's The Division 2 đã giảm giá đến 33%

Theo các trang tin lớn đánh giá, The Division 2 với bối cảnh Washington DC vài tháng sau khi thảm họa Green Poison diễn ra, là một bản nâng cấp rõ rệt từ The Division gốc phát hành năm 2016 cả về phần thiết kế thế giới, hệ thống phát triển nhân vật và kẻ thù đa dạng.

Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy's The Division 2 đã giảm giá đến 33%Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy's The Division 2 đã giảm giá đến 33%

Như một lẽ tất yếu, trò chơi dễ dàng đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng doanh số những tháng gần đây và đặc biệt thành công lớn trên hệ thống PlayStation Store. Thông qua đợt sale này, nhà sản xuất có lẽ mong muốn mở rộng thêm nữa về lượng người chơi cơ sở.

Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy's The Division 2 đã giảm giá đến 33%

Ubisoft chắc chắn đang còn nhiều kế hoạch dành cho The Division 2, bổ sung thêm nội dung và các màn đi raid, hứa hẹn sẽ hé lộ trong ít ngày tới. Ngoài PC, PS4 và Xbox One, The Division 2 cũng chuẩn bị đổ bộ sang nền tảng chơi game đám mây Google Stadia.

Ra mắt chưa lâu, Tom Clancy's The Division 2 đã giảm giá đến 33%

Chuyển sang các thương hiệu khác, series hành động phiêu lưu theo phong cách “hacker” Watch Dogs chuẩn bị tái xuất với phiên bản thứ ba mang tên Watch Dogs Legions. Tuy nhiên, Skull & Bones và Splinter Cell lại chưa có thêm cập nhật gì mới trong thời gian tới.

Stadia, nền tảng chơi game trên trình duyệt Chrome của Google sẽ khởi động vào tháng 11 kèm mức giá

}

Tags: , , , , , , ,
Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền Kingdom: New Lands tựa game Indie với đồ họa Pixel
Series game “dị” vào vai Alien đi quậy phá nhân loại Destroy All Humans lần đầu tiên sẽ cập bến PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu