Game Online

Ra mắt chưa được 3 ngày nhưng tựa game này đã phải đóng cửa vì quá ế ẩm

Share this article

In Case of Emergency, Release Raptor (Tạm dịch: Trong trường hợp khẩn cấp, hãy thả Raptor) mới đây đã ghi tên mình vào một kỷ lục buồn khi trở thành một trong những tựa game có tuổi thọ ngắn nhất trên Steam…

Là một trong những sản phẩm chiến lược của Arcen Games – Một Studio thuộc dạng “làng nhàng”, In Case of Emergency, Release Raptor được kỳ vọng sẽ là cái tên sẽ đưa NSX game này lên một tầm cao mới nhờ vào “lối chơi độc đáo và nội dung đầy tính sáng tạo của nó”. Tuy nhiên thì trên thực tế, những gì mà tựa game này mang lại chỉ là một nỗi thất vọng tràn trề.

In Case of Emergency, Release Raptor

Lấy cảm hứng từ Series phim điện ảnh đình đám Jurassic Park, In Case of Emergency, Release Raptor đưa người chơi đến một bối cảnh giả tưởng nơi những loài khủng long tưởng chừng như đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước nay lại đang tồn tại dưới sự khống chế của con người.

Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành…những con khủng long Raptor, hành động để chống lại sự thống trị, khống chế của loài người, mà cụ thể là những nhà sinh vật, những kẻ buôn lậu, những khoa học gia điên loạn lúc nào cũng chỉ nhăm nhe mổ xẻ những loài động vật đến từ thời tiền sử ra để nghiên cứu hay buôn bán sinh lời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h9aKIlEloqg” ]

In Case of Emergency, Release Raptor Gameplay

Hoặc người chơi cũng có thể phát triển nhiệm vụ cốt truyện theo một hướng khác khi giúp đỡ những nhà khoa học chân chính để chống lại những kẻ thù nói trên. Nhìn chung thì nếu chỉ tin vào những lời giới thiệu, In Case of Emergency, Release Raptor có thể được coi là một tựa game khá độc đáo và hấp dẫn.

Tuy nhiên trên thực tế trải nghiệm, đây thực sự là một trò chơi khá nhàm chán khi chỉ sở hữu nền tảng đồ họa trung bình, không nhiều điểm nhấn và gameplay thì khá tệ khi người điều khiển khủng long cũng chẳng có nhiều lựa chọn để mà thao tác ngoại trừ các hành động chạy, cắn, cào cấu…

game In Case of Emergency, Release Raptor

Chính vì lý do này mà trong vòng 3 ngày có mặt trên Steam, In Case of Emergency, Release Raptor gần như không bán được bất kỳ một gói bản quyền nào. Quả thực, với cái giá 5 USD, người chơi thừa sức mua được một tựa game “ngon nghẻ” hơn với cùng chủ đề trên, và kết quả là dù đã có mức giá gần như rẻ nhất, thì In Case of Emergency, Release Raptor vẫn tỏ ra quá đắt so với giá trị thực của nó. Và cuối cùng thì NSX đã phải cho thu hồi sản phẩm với lý do chỉnh sửa tính năng.

Trước In Case of Emergency, Release Raptor, Arcen Games cũng đã sản xuất trên dưới 10 sản phẩm game và hầu hết trong số những sản phẩm này đều không gây được nhiều tiếng vang.

In Case of Emergency, Release Raptor

Các nhà làm game đang có ý định sẽ phát hành lại In Case of Emergency, Release Raptor trên Steam dưới dạng game miễn phí chứ không có ý định từ bỏ tựa game này. Bởi đối với họ, một sản phẩm dù thành công hay thất bại thì cũng đều là tâm huyết mà các thành viên đã bỏ ra để thực hiện, và họ không muốn vứt bỏ tất cả những nỗ lực đó.

[fresh_embepost pid=”380813″ ] [fresh_embepost pid=”380781″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
[Đánh Giá] Special Force Mobile: Chiến đấu để sinh tồn
Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể “cosplay” cả Crysis

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu