Game Online

Quyết tâm cạnh tranh cùng Overwatch, Battleborn giảm giá phí mua game

Share this article

Là 2 cái tên hot nhất trong số những tựa game thuộc thể loại MOBA kết hợp bắn súng đang hot hiện nay, không quá khó hiểu khi cả Battleborn lẫn Overwatch đều đang thể hiện những động thái cạnh tranh ra mặt nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ…

Dẫu vậy thì với danh tiếng vốn có của Blizzard cũng như những chiến dịch quảng bá rầm rộ của Overwatch, Battleborn đang tỏ ra thất thế trước đối thủ của mình. Không phải ngẫu nhiên mà Blizzard lại tung bản Beta của Overwatch cùng tuần lễ thử nghiệm miễn phí đúng vào giai đoạn đầu tháng 5, thời điểm mà Battleborn chính thức đi vào Open Beta. Kết quả là Overwatch đã liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục của làng game quốc tế chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng qua, trong khi Battleborn thì lại khá im hơi lặng tiếng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6f3aKuIknLM” ]

Battleborn Gameplay

Không phải dạng vừa, để đáp trả lại Blizzard, Gearbox, cha đẻ của Borderlands và đồng thời cũng là Nhà sản xuất chính thức của Battleborn đã đưa ra thông báo về việc giảm giá gói bản quyền game thấp nhất từ 60 USD xuống còn 40 USD kể từ ngày 25/5, cũng là ngày mà Overwatch khai mở phiên bản Open Beta.

Có vẻ như cuộc chiến cạnh tranh thị trường giữa Overwatch và Battleborn sẽ còn diễn ra rất dai dẳng, nhưng nếu như cả hai Hãng sản xuất tiếp tục đưa ra những động thái đối đầu “lành mạnh” như trên thì có lẽ người hưởng lợi nhiều nhất vẫn là cộng đồng game thủ, vậy nên chúng ta cũng chẳng cần quá lo lắng làm gì.

battleborn

Dành cho những ai chưa biết thì BattleBorn  là sự kết hợp các yếu tố MOBA với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Gearbox, cha đẻ Borderlands nên bạn sẽ thấy ngay được những nét thiết kế, nhịp độ trận đấu và cả sự vui nhộn có trong game.

Trong tổng số 25 Heroes đã ra mắt của trò chơi, game thủ sẽ khởi đầu với 7 nhân vật có sẵn, và họ sẽ phải mở khóa các nhân vật còn lại thông qua các nhiệm vụ tăng cấp độ hoặc theo thang điểm xếp hạng. Các Heroes trong Battleborn được chia thành 3 loại chính là Attackers, Defenders, và Support.

battleborn

Điểm độc đáo và đặc sắc nhất của Battleborn đó là khi người chơi sử dụng một Hero đạt tới một độ thông thạo nhất định, Hero này sẽ được tăng level, mỗi một cấp độ được gia tăng sẽ mang đến cho hero hai kỹ năng mới để người chơi có thể lựa chọn và mở khóa. Mỗi hero sẽ được tăng tối đa 10 level, tương ứng với 20 kỹ năng mới sẽ được bổ sung khi người chơi đạt được chỉ số thông thạo tương ứng.

[fresh_embepost pid=”355397″ ] [fresh_embepost pid=”355344″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Những cung bậc cảm xúc “thốn” nhất mà người chơi Game Online từng phải trải qua
Top 10 game thủ LMHT kiếm được nhiều tiền thưởng nhất từ đấu trường chuyên nghiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu