eSports

Quyết tâm cải tà quy chánh, game thủ “mất dạy” nhất LMHT đã được ân xá sau khi bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Share this article

Từng khiến các nhân viên của Riot Games đau đầu vì phá phách quá nhiều, cuối cùng Tyler1 đã đi theo con đường “chính đạo” và được ân xá sau khi chịu án phạt khóa tài khoản vĩnh viễn.

Cộng đồng LMHT thế giới có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên Tyler1. Là một streamer nổi tiếng trên Twitch, Tyler1 đã đem lại cho người xem những giờ phút mãn nhãn với khả năng sử dụng vị tướng Draven vô cùng điêu luyện. Tuy nhiên đi kèm với đó là những tai tiếng và scandal ngập trời của game thủ này.

tylerr

Với tính cách vô cùng nóng nảy và ương bướng, Tyler1 đã không ít lần tạo “phốt”. Leo lên rank Thách Đấu chỉ bằng vị tướng Draven nhưng streamer này liên tục chửi đồng đội, troll game, tranh lane của đồng đội. Tóm lại về Tyler1, người ta chỉ có thể gói gọn trong hai chữ: “Mất dạy”. Đã từng có thời điểm Tyler1 chửi nhau thẳng mặt với cựu game thủ của Cloud 9 và là huyền thoại của LCS Bắc Mỹ – Hai “Hai” Du Lam.

tyler

Trận đấu C9 Hai đi hỗ trợ cho Tyler1 và game thủ này đã có những lời lẽ miệt thị rất khó nghe với huyền thoại của LCS Bắc Mỹ

Tyler1 đã có tổng cộng 16 tài khoản bị khóa do những hành vi phi thể thao, dùng từ ngữ không phù hợp, cố tình feed, afk, rời trận .v.v… Đáng ngại hơn, game thủ này còn thách thức Riot bằng chính những hành động của mình bằng màn stream trực tiếp cách thức troll game, phá game và feed “vượt thời gian” cho hàng nghìn người xem. Sự việc đó như giọt nước tràn ly và Riot đã quyết định khóa mọi tài khoản của Tyler1, cấm cửa game thủ này bén mảng đến LMHT. Sự việc còn gay gắt đến mức nhân viên của Riot thẳng thừng tuyên bố cứ thấy Tyler1 lập nick mới và bắt đầu stream, họ sẽ ngay lập tức khóa tài khoản đó.

tyler2

Thông báo của Riot Games về việc khóa mọi tài khoản có liên quan đến cái tên Tyler1

Bẵng đi một thời gian, tai tiếng của Tyler1 đã không còn vang danh như xưa nữa. Thay vào đó, game thủ này đã có những suy nghĩ tích cực hơn và đóng góp khá nhiều cho cộng đồng LMHT Bắc Mỹ. Mới đây nhất, “best Draven Bắc Mỹ” còn phối hợp tổ chức một giải đấu có tên Tyler1 Championship Series 2017 quy tụ những streamer hàng đầu của Twitch. Dù tiền thưởng chỉ là 10.000 đô la Mỹ nhưng Tyler1 Championship Series 2017 đã thành công vang dội với những giờ phút giải trí rất tốt cho người xem.

tyler3

Quy tụ những streamer trên kênh Twitch,  Tyler1 Championship Series 2017 đã đem lại thành công ngoài dự kiến

Nhận thấy quyết tâm cải tà quy chánh, Riot Games đã quyết định ân xá cho game thủ này. Theo một thông báo mới nhất trên trang Twitter cá nhân, hàng loạt tài khoản của Tyler1 đã được gỡ lệnh khóa vĩnh viễn. Kể từ nay Tyler1 có thể thoải mái stream mà không cần phải che tên, tiếp tục trình diễn kỹ năng thượng thừa của mình cho người xem một cách đường đường chính chính rồi.

twitt

Những dòng tweet đầy phấn khích của Tyler1 sau khi được xóa bỏ lệnh cấm tài khoản vĩnh viễn

Hy vọng anh chàng “mất dạy” nhất làng LMHT thế giới sẽ giữ vững tinh thần của mình để những đồng đội của Tyler1 sẽ có những giờ phút thư giãn đúng chất khi bắt gặp game thủ này trong những trận đấu xếp hạng.

}

Tags: , ,
LMHT: Đội hình FFQ không có nhiều sự thay đổi, QTV vẫn sẽ thi đấu ở vị trí đường giữa
Cận cảnh tạo hình lãng khách Kenshin vừa gia nhập tựa game đa vũ trụ Jump Force

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu