Game PC – Console

Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT

Share this article

FIFA Ultimate Team (hay còn gọi tắt là FUT) là chế độ chơi online, xây dựng đội hình trong mơ của FIFA. Đã hơn 10 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện, FUT đã dần thay đổi để thích nghi môi trường game hiện nay. Hãy cùng Game4V điểm qua một vài chi tiết về sự thay đổi của FUT trong phiên bản FIFA 20.

Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT

1/ Mục tiêu mùa giải (Season Object)

Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT

Kể từ phiên bản FIFA 17, EA trình làng Season Object như một thử thách cho game thủ. Bạn sẽ vượt qua các thử thách theo các điều kiện được giao, và nhận được phần quà khi đạt được các mốc EXP nào đó. Nó giống một dạng Battle Pass đang rất thịnh hành hiện nay.

Và trong FIFA 20, một mùa giải sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tuần, và điều quan trọng nhất của sự chỉnh sửa đến từ EA, đó chính là hệ thống nhiệm vụ. Năm nay, nhiệm vụ chính sẽ gồm thêm một vài nhiệm vụ phụ. Ví dụ như nhiệm vụ chính là ghi 10 bàn, thì nhiệm vụ phụ sẽ là 5 bàn bằng cách đánh đầu và 5 bàn bằng cách Volley.

Điều này giúp cho game thủ trở nên có nhiều “việc làm” hơn thay vì hoàn thành quá sớm như lúc trước. Phần quà năm nay EA hứa hẹn một sự bùng nổ, với nhiều dạng thẻ cầu thủ chất lượng cao, đến những vật phẩm hữu ích.

2/ Tùy biến có thêm nhiều lựa chọn.

Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT

Điều mà EA nhấn mạnh trong FUT 20, đó là sự chuyên sâu trong tùy chỉnh đội bóng, giờ đây game thủ có thể chỉnh sửa trái bóng, sân vậng động, cách ăn mừng cầu thủ, giày, áo thi đấu,..

FIFA là một tựa game đá bóng, có rất nhiều thứ mà bạn có quyền mong muốn sẽ chỉnh sửa được, FIFA 20 sẽ cho phép bạn làm điều đó. Đồng thời việc này cũng mở ra cho EA thêm thứ “hút tiền” game thủ, khi các tùy biến cao cấp sẽ nằm trong các dạng thẻ (có tỉ lệ mở ra nhất định), tuy nhiên bạn cũng có thể sở hữu một vài vật phẩm khi “cày” Season Object.

3/ Chế độ giải trí đã quay lại.

Quyết không thua PES, FIFA 20 sẽ có những thay đổi đáng kể trong chế độ FUT

Trong FUT luôn có chế độ giúp game thủ thư giãn sau những “giờ chơi” căng thẳng, năm nay sẽ bổ sung thêm một vài chế độ mới, Game4V đã cập nhật danh sách các chế độ giải trí sẽ có trong năm nay:

  • Headers & Volleys: Chỉ công nhận bàn thắng khi đánh đầu và Volley.
  • No Rules: Xoạc, phạm lỗi thoải mái, không luạt lệ.
  • Max Chemistry: Vào trận buff đội hình bạn có Chemistry là 99 luôn.
  • Swaps: Hoán đổi ngẫu nhiên 3 cầu thủ đội bạn với cầu thủ đội mình.
  • King of the Hill: Một mode kiểu solo rê bóng, đội nào còn số lượng cầu thủ nhiều hơn sẽ chiến thắng.
  • Mystery Ball: Mỗi khi trái bóng ra ngoài, sẽ có một trái bóng mới vào và mang một “năng lực” đặc biệt.

Với những thay đổi nêu trên, EA kì vọng vào một mùa giải FUT 20 đạt được nhiều thành công. Chúng ta hãy chờ đợi tựa game phát hành vào tháng 9 năm nay để kiểm chứng điều này.

}

Tags: , , , , , ,
Game thủ đã có thể chơi huyền thoại Diablo ngay trên trình duyệt web
Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu