Game Online

Quốc chiến Liên Server trong Tam Quốc GO: Tính năng “đinh” đánh gục 3 triệu game thủ Nhật

Share this article

Quốc Chiến luôn là tính năng nổi bật nhất của dòng game Tam Quốc. Ở Việt Nam, game thủ luôn hào hứng mỗi khi đến giờ Quốc Chiến nhưng để có thể trải nghiệm được những trận Quốc chiến đông đúc như trong phim ảnh thì có lẽ phải chờ ngày Tam Quốc GO ra mắt…

————————————————————————————

Bởi đơn giản, Tam Quốc GO là tựa game chiến thuật Tam Quốc hiếm hoi sở hữu tính năng Quốc chiến liên server không chỉ ở Việt Nam mà còn cả tại Trung Quốc, Nhật Bản. Không ngạc nhiên khi vừa mới ra mắt, Tam Quốc GO đã thu hút tới 3 triệu game thủ Nhật Bản khó tính trải nghiệm tính năng mới lạ và khác biệt này.

1

Quốc chiến 3 phe liên server

Điểm khác biệt đáng kể nhất trong Tam Quốc GO ở nội dung quốc chiến so với các tựa game cùng thể loại là việc cho phép người chơi tham gia những trận chiến phe phái Ngụy – Thục – Ngô.  Trên thực tế, 3 thành trì Ngụy – Thục – Ngô chỉ mang tính chất phân định phe công và thủ trong hoạt động này. Người chơi có thể tùy chọn tham gia phe công hoặc thủ theo chiến lược của quân đoàn bằng cách công phá một cứ điểm cụ thể để nhanh chóng giành được thắng lợi.

Với tính chất liên server nên sẽ không chỉ giới hạn trong server bạn đang chơi mà còn kết nối với các server khác. Vì thế, Quốc Chiến trong Tam Quốc GO sẽ thật sự đông đúc thật như phim.

2

3

4

Với phe thủ, bạn cần phải biến thành lũy của mình trở thành tường đồng, vách sắt với đội hình tướng thủ và các công trình phòng thủ kiên cố như cự mã (rào chắn) hay tháp tên. Trong đó, tháp tên có thể được biến đổi thành Đa Tiễn Tháp, Thảo Dược Tháp, Tháp Ném Đá và Tháp Phép khi đạt yêu cầu về cấp độ. Đương nhiên, mỗi chủng loại tháp sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau với quân địch và việc phân bố hợp lý cũng như nâng cấp kịp thời hệ thống phòng thủ này sẽ góp phần giúp bạn giành chiến thắng thuyết phục.

Hoạt động Bang chiến thử thách đầy cân não

Nếu như Quốc chiến có thể tận dụng lợi thế về sức mạnh thì Bang chiến trong Tam Quốc GO lại là hoạt động đòi hỏi phải có sự tư duy và đoàn kết giữa các thành viên trong quân đoàn. Đây là hoạt động liên server và hệ thống sẽ lựa chọn 2 bang có thực lực tương đương để giao chiến. Chính vì vậy, sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về sức mạnh giữa 2 bang và yếu tố chiến thuật sẽ quyết định thắng bại của cuộc chiến này.

Một điểm đặc biệt mà có thể khiến bạn ngạc nhiên là Tam Quốc GO cho phép bạn ở server này nhưng gia nhập vào Bang phái ở 1 server khác.

5

Quốc chiến Liên Server trong Tam Quốc GO: Tính năng “đinh” đánh gục 3 triệu game thủ Nhật

Trong Bang chiến, các thành viên sẽ đóng vai trò thiết lập phe thủ trước giờ hoạt động. Cần lưu ý rằng, để có thể tấn công cứ điểm chính của đối thủ, bạn sẽ phải vượt qua chiến tuyến là các thành môn thủ tướng. Sau khi vượt được tường thành, các binh chủng cứ điểm là mục tiêu công kích khả dĩ nhất để nhận thêm chúc phúc hoặc trực tiếp tiến đánh cứ điểm của phe địch. Đương nhiên, nếu tự tin về sức mạnh của bản thân bạn hoàn toàn có thể bỏ qua binh chủng để đánh vào cứ điểm, bởi mấu chốt của trận chiến là việc phe nào hạ gục cứ điểm của đối phương nhanh hơn sẽ giành chiến thắng.

7

Mặc dù nói cả Quốc chiến hay Bang chiến trong Tam Quốc GO đều là những hoạt động tập thể đòi hỏi tính chiến thuật nhất định của đội nhóm nhưng không thể phủ nhận kết quả chung cuộc lại phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi cá nhân. Với Tam Quốc GO, bạn không thể “cân team” thay đồng đội như những tựa game cùng loại nhưng sự đoàn kết, ăn ý của mỗi người chơi lại góp phần làm nên chiến thắng vinh quang cho bang hội và khẳng định vị thế ở khắp các server.

Tam Quốc GO sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 20/07 tới đây. Cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về game tại:

Fanpage :

https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Website:

http://tamquocgo.vn/teaser

Group :

https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO/

}

Tags: , , , , ,
Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online
Siêu phẩm thế giới mở Tree of Life ấn định ngày ra mắt trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu