Cộng Đồng

Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’

Share this article

Lộc Fuho là người đã triển khai dự án thiện nguyện này, đối tượng mà anh muốn giúp đỡ là những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Quang Linh đã không chần chừ mà ủng hộ ngay.

Sau khi thổi những cơn gió mới vào cuộc sống của những người dân vùng Angola châu Phi, mới đây khi trở về nước Quang Linh cũng góp mặt trong một số hoạt động từ thiện. Nổi bật là dự án bán nước hoa gây quỹ từ thiện trên livestream cùng Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới Thùy Tiên. Mới đây trên một video được đăng tải trên kênh YouTube của Lộc Fuho nói về chương trình từ thiện do anh đứng ra kêu gọi, chính chủ đã cho biết nhiều mạnh thường quân trong đó có Quang Linh cũng đã góp tiền để ủng hộ cho anh.

Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’

Hình ảnh Quang Linh trong các dự án của anh tại Châu Phi (Nguồn: Internet)

Cụ thể, theo video đăng tải trên kênh YouTube của mình Lộc Fuho chia sẻ về các dự án thiện nguyện đang thực hiện cũng như dự định trong tương lai. Đặc biệt, anh cũng công khai minh bạch sao kê số tiền nhận được từ các mạnh thường quân vào số tài khoản cá nhân của mình. Những người mà Lộc Fuho hướng đến giúp đỡ đều là những cụ ông, cụ bà neo đơn, cuộc sống khó khăn, không còn sức lao động. Anh muốn góp chút sức mình cũng như là cầu nối để gửi tấm lòng của mọi người đến cho các cụ giúp họ có cuộc sống đỡ vất và hơn.

Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’

Lộc Fuho không ngần ngại công bố sao kê rõ ràng (Nguồn: YouTube nhân vật)

Trong hoạt động này, vợ của Lộc Fuho cũng hỗ trợ anh rất nhiều. Trong video đăng tải, chị cũng là người giúp anh đọc sao kê. Chị cho biết Quang Linh Vlogs cũng đã gửi 2 vợ chồng 5 triệu đồng nhờ gửi đến những hoàn cảnh khó khăn. Tuy số tiền không quá lớn nhưng mọi người đều ghi nhận tấm lòng tương thân tương ái của anh.

Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’

Vợ của Lộc Fuho cũng cảm ơn team Quang Linh vì đã tin tưởng gửi gắm

Trước đó vào ngày 14/2, Quang Linh cùng với Hoa Hậu Thùy Tiên đã tham gia dự án bán nước hoa không lợi nhuận để góp vào quỹ từ thiện. Livestream kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ và thu hút nhiều lượt xem. Sau đó, Quang Linh khiến dân mạng trầm trồ khi công bố doanh thu thu được từ buổi livestream, con số lên tới 1,3 tỉ đồng. Một nửa số tiền này sẽ được sử dụng để làm từ thiện. Kết thúc livestream, cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm và mua ủng hộ sản phẩm. Họ cho biết trong tương lai sẽ có những lần tái hợp có ý nghĩa hơn nữa khiến ai cũng đang mong chờ.

Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’

Quang Linh và Hoa Hậu Thùy Tiên trong livestream ngày 14/2

Nổi tiếng với các hoạt động từ thiện tại châu Phi, hết lòng giúp đỡ và đóng góp cho những người dân nghèo vùng Angola, qua những câu chuyện chân thực được anh đăng tải khiến người Việt Nam vô cùng tự hào về chàng trai xứ Nghệ này. Khi về đến quê hương, tấm lòng thương người như thể thương thân của Quang Linh vẫn luôn phát huy mạnh mẽ giúp cho tên tuổi của anh ngày càng được biết đến nhiều hơn và lấy đó làm một hình ảnh tích cực để lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những việc làm tốt như vậy.

Xem thêm: Kênh YouTube đạt 3 triệu sub, cách ăn mừng của nữ streamer Free Fire khiến dân mạng xúc động

#Cộng đồng #Lộc Fuho #Quang Linh Vlog #YouTube #youtuber

}

Tags: , , , ,
Giữa đại dịch, một trường đại học ở Hàn Quốc tổ chức lễ khai giảng trong… Minecraft
Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu