Game Online

Quake Champions ấn định thời điểm Closed Beta, giới thiệu nhà vô địch mới

Share this article

Bản thử nghiệm Closed Beta cho tựa game hành động bắn súng Quake Champions chỉ còn cách thời điểm ra mắt đúng một tuần, theo như thông tin mà nhà phát triển id Software vừa công bố.

Phiên thử nghiệm sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 6 tháng 4, với “một nhóm tester tiên phong hạn chế”. Hiện không rõ số người được phép tham gia sẽ là bao nhiêu, nhưng hãng cho biết sẽ liên tục mở rộng lượng tester theo thời gian. Nếu bạn chưa đăng ký trải nghiệm game trước, vẫn có thể thử qua tại đây (nếu bị lỗi “We’re sorry but you may not access this site. Please review our Privacy Policy” sau khi nhập ngày sinh, xóa lịch sử web và thử lại)

Quake Champions

Id cũng tiết lộ một nhân vật mới của trò chơi (hay một nhà vô địch – Champion mới, như cách game gọi họ): Anarki, một gương mặt quen thuộc với người chơi Quake III Arena. Anh chàng này là một Arena Lord nửa người nửa máy và sở hữu tốc độ vượt trội. Anarki vẫn còn đó chiếc hoverboard đặc trưng đã làm nên tên tuổi của mình, và với nó anh chàng nắm chắc một chỗ trong top những nhân vật nhanh nhất trong Quake Champions.

Quake Champions

Kỹ năng kích hoạt của anh ta là Health Injection, cho phép Anarki tự tiêm thuốc chữa lành thương tích (nhưng không thể tiêm cho người khác), tăng một chút máu gốc vĩnh viễn và tốc độ di chuyển trong 5s sau khi tiêm.

Còn kỹ năng bị động Hoverboard Air Control cho phép anh ta xoay người, bay nhảy linh hoạt hơn trong không trung. Anh ta cũng tăng tốc trong mỗi pha bật nhảy bằng thiết bị này. Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng các kỹ năng của anh chàng trong video dưới đây (16+).

.

Quake Champion là tựa game hành động bắn súng trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào những chiến trường khốc liệt, điên cuồng trong tốc độ cực cao của những pha di chuyển và đọ súng.

Có một chút lo lắng khi hệ thống phân loại nhân vật, cùng bảng kỹ năng trong Quake Champions có thể sẽ ảnh hưởng đến những tinh hoa đến từ cơ chế gameplay cũ của những bản Quake kinh điển. Mong rằng Id sẽ cân bằng giữa những cải tiến hiện đại cũng như những giá trị truyền thống cốt lõi để game không bị mất chất trong mắt các fan.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , ,
Hệ thống thẻ Garena mới được áp dụng từ 1/4/2017.
Đột Kích: Dual Karambit và Mateba-GBD cùng lên sàn tiêu vcoin

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu