Game Mobile

Quà tặng hấp dẫn cho ROS Weekly Tournament vào 19h tối nay

Share this article

Giải đấu hàng tuần Weekly Tournament với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ ROS mobile server Asia phiên bản V2 vào 19h tối thứ 5.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước và quà tặng ingame hấp dẫn cho top 5 bảng xếp hạng. Chiến binh đón xem và nhanh tay tham chiến 19h tối nay ngày 28/6 để tận hưởng những giây phút giải trí bất ngờ và đầy hồi hộp.

1

Còn bây giờ cùng hãy chúng tôi nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn vào ngày thi đấu tuần trước 21/6:

Map đấu đầu tiên là Fearless Fiord với số lượng người chơi lên đến 300 người.  Vòng bo cuối cùng ở trận đấu này thu về khu vực 12 giờ của bản đồ, đó là một sườn núi ở giữa khu vực Area 42 và Marsh. Với map đấu 300 người này sẽ là một trận chiến cực kỳ khốc liệt ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu, và những người còn sót lại hiển nhiên là những chiến binh xuất sắc nhất. Bốn người chơi cuối cùng của map đấu là KR.Tanker, VL Tây Độc, UBT.Max và CĐL Mèo Mây đều là những người chơi có kĩ năng rất tốt. UBT.Max là người có nhiều lợi thế nhất khi anh có một vị trí và một vòng bo hoàn toàn ủng hộ mình, trong khi đó ở bên kia chiến tuyến là cuộc chiến sinh tồn giữa 3 người chơi còn lại. Phát hiện được nơi lẫn trốn của Mèo Mây, Tây Độc quyết định chủ động giao tranh, Tanker với chiếc xe của mình ngay lâp tức tiếp cận nhưng tình huống lái xe của anh đã trượt và cái giá phải trả đó là cái mạng của chính mình khi Tây Độc có một tình huống flick rất nhanh.

2

Ngay sau đó Tây Độc phải bỏ mạng ngay lập tức khi Max đã phát hiện được vị trí của anh từ phía sau. Ở vòng bo cuối cùng này sát thương là rất lớn và Mèo Mây đã phải mất rất nhiều máu và hoàn toàn không có một thông tin nào từ UBT Max và việc phải nằm xuống đã là một điều dự đoán trước. UBT Max có cho mình top 1 ở bản đồ 300 người này.

3

4

Trận đấu thứ hai diễn ra ở map đấu 120 người và có một vòng bo ở góc phải bản đồ, một vòng bo khá xấu khi với những người chơi nhảy ở các khu vực Chemical Depot, Wind Cliff phải chạy bo rất sớm đồng nghĩa với việc có khá ít trang bị.

5

Nhất Ca là người chơi nổi bật ở trận đấu này với khả năng sử dụng WRO chuẩn xác của mình và liên tiếp là những tình huống highlight của anh ở vòng bo cuối. Sử dụng súng lấy đi cái mạng của Emilio, ngay sau đó là một quả bom vô cùng chính xác và có thêm 2 mạng nữa từ khẩu súng WRO của mình. WRO là một khẩu súng cực kỳ lợi hại với sức công phá rất mạnh của nó, thậm chí ở cự li gần là 1 shot 1 kill. Nhưng đổi lại là một nhược điểm là băng đạn chỉ có duy nhất một viên và tốc độ thay đạn là khá lâu. Vì thế mà bạn chỉ có một cơ hội duy nhất nếu như muốn kết liễu đối phương, bằng không thì chính mình cũng phải trả giá. Nhưng Nhất Ca đã làm rất tốt, đặc biệt là ở vòng bo cuối cùng. Sau khi hạ gục tất cả người chơi còn lại, cộng với việc có một cái hàng rào rất đẹp và vòng bo có lợi cho mình, anh dễ dàng lấy đi cái mạng của WannaBe để đem về top 1 cho mình.

6

7

Vòng bo ở trận đấu cuối cùng thuộc về khu vực Jasmine Burg với map đấu Fearless Fiord. NamĐẹpTrai có một tình huống highlight khi sấy chiếc xe lam đến nổ và có được cái mạng của BụnMỡ, vô tình là cái mạng của Oppa đang lẩn trốn bên trong chiếc xe nhưng ngay sau đó Hải Đăng có mạng của Nam.

8

Tình huống cuối cùng của trận đấu là một chiến thuật cực kỳ hợp lí của Hashirama, sử dụng chiếc xe Jeep có thể chống chịu sát thương rất tốt, anh chủ động chạy quanh vòng bo để tìm vị trí của đối phương. Ngay sau khi phát hiện được NamDepTrai đang lẩn trốn sau cây, anh chủ động lao thẳng vào nhưng nhảy xuống ngay khi đã áp sát khiến cho Nam mất tâm và với khẩu WRO tầm gần, Harashima dễ dàng hạ gục Nam chỉ với 2 viên đạn và chiến thắng ở map đấu.

9

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cuộc chiến sinh tồn ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h tối nay ngày 28/6 đầy kịch tính. Quà tặng ingame hấp dẫn đang chờ các bạn.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

}

Tags: , , , , , ,
Top 10 tựa game PS3 độc quyền hay nhất, không thể bỏ qua
Những đóng góp thầm lặng của VNG cho nền thể thao điện tử nước nhà

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu