Game PC – Console

Qua mặt Far Cry 5 lẫn God of War, Marvel’s Spider-Man trở thành game bán chạy nhanh nhất 2018

Share this article

Marvel’s Spider-Man đang đạt thành công đáng kể cả về doanh số bán hàng, lẫn điểm số đánh giá từ phía cộng đồng.

Tựa game Spider-Man của hãng Insomniac tuy chỉ vừa mới xuất hiện trên PlayStation 4 được vài ngày, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc trò chơi thiếu thốn thời gian để phá vỡ kỷ lục bán hàng của các tựa game khác. Trên thực tế, nó đang là trò chơi bán chạy nhanh nhất năm 2018 – ít nhất là ở khu vực vương quốc Anh.

Tổng hợp đánh giá Marvel's Spider-Man: Lại thêm siêu phẩm cho PS4

Theo báo cáo của GameIndustry, Spider-Man đã lật đổ cái tên giữ kỷ lục trước là Far Cry 5. Tựa game hành động bắn súng này từng đạt con số doanh thu tuần đầu tiên cực kỳ ấn tượng là 310 triệu USD. Một điểm khác cần lưu ý: Trong khi Far Cry 5 ra mắt trên cả PC, PS4 và Xbox One thì Marvel’s Spider-man chỉ có trên PS4.

Far Cry 5 sẽ cho bạn gặp gỡ hơn 60 nhân vật, chạm trán nhiều thú dữ bao gồm cả Wolverine

Với chất lượng vượt trội của mình, Spider-Man đã thay thế tựa game FPS nhà Ubisoft để thành vị vua mới, ít nhất là cho đến khi một trò chơi bom tấn khác có tên gọi Red Dead Redemption 2 xuất hiện. Spider-Man cũng đã đạt doanh số gấp đôi God of War, sản phẩm độc quyền đình đám gần đây nhất của Sony.

Top game thịnh hành Playstation Store Mỹ tháng 5: God of War vẫn "trên cơ" Detroit; H1Z1 qua mặt Fortnite

Như thể tất cả những kỷ lục này vẫn chưa đủ, Spider-Man còn tiện tay phá bung thêm cột mốc đáng nhớ khác của các trò chơi điện tử Marvel nói chung. Cụ thể, nó đã trở thành trò chơi Marvel mới có màn ra mắt thành công bùng nổ nhất từng được phát hành. Người giữ kỷ lục trước đó là LEGO Marvel Super Heroes, một trò chơi có vẻ hấp dẫn với thị trường đại chúng, đặc biệt cho các gia đình và trẻ em.

Qua mặt Far Cry 5 lẫn God of War, Marvel's Spider-Man trở thành game bán chạy nhanh nhất 2018

Tuy nhiên, Spider-Man vẫn chưa thể khẳng định vị trí dẫn đầu trong danh sách các trò chơi siêu anh hùng bán chạy nhất của thế hệ console này. Bởi danh hiệu đó hiện vẫn đang thuộc về Batman: Arkham Knight của Rocksteady. Cần lưu ý rằng thống kê này không bao gồm doanh số bán hàng kỹ thuật số, chỉ các bản sao vật lý mới được ghi nhận.

Theo GameRant

http://game4v.com/pc-console/du-dang-tuot-doc-pubg-van-thiet-lap-ky-luc-moi-vo-tien-khoang-hau-tren-steam-528872.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
SKT Bang ủng hộ 5000 viên than sưởi để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc
5 băng game ẩn chứa bí mật thú vị nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu