Game Online

PUBG và Fortnite quá hot khiến Warface cũng đang rục rịch ra mắt chế độ chơi Battle Royale mới

Share this article

Với những động thái gần đây thì có vẻ như một chế độ chơi mới mang phong cách Battle Royale tương đồng với những tựa game hot hiện nay như PUBG hay Fortnite: Battle Royale đang sắp sửa đổ bộ vào chiến trường Warface…

Mới đây thì cả cộng đồng game thủ Server Warface Việt Nam lẫn quốc tế đều đang tỏ ra xôn xao trước thông tin về một chế độ chơi mới sắp sửa được ra mắt, mà theo hé lộ của các NPH thì tên gọi quốc tế của nó là “Last Man Standing”.

.

Warface – Last Man Standing Teaser

Đây có thể nói là một cụm từ rất rất quen thuộc ở thời điểm hiện tại, khi mà những tựa game last man standing tiêu biểu như PUBG và Fortnite đều đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ quốc tế, và sẽ không có gì khó hiểu khi một tựa game bắn súng khác là Warface cũng đang tiếp thu trào lưu này.

Trên thực tế thì nếu định dạng lối chơi của PUBG theo kiểu “Last Man Standing” thì trên thế giới đã có khá nhiều tựa game sở hữu chế độ chơi này, chẳng hạn như A.V.A hay Arma… Bản thân Warface cũng sở hữu một chế độ chơi tương tự là HUNT.

Chế độ chơi HUNT

Chế độ chơi HUNT

Ở chế độ này, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác “một mình cân cả thế giới” khi tất cả tay súng sẽ phải tìm cách triệt hạ lẫn nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản là HUNT sẽ áp dụng luật chơi tính điểm, với đơn vị “dogtag”. Mỗi mục tiêu bị hạ gục sẽ rơi ra một Dogtag và người nhặt được nhiều Dogtag nhất sẽ là người chiến thắng. Dĩ nhiên thì màn chơi này vẫn áp dụng cơ chế hồi sinh và chưa sở hữu nhiều đặc điểm của một trò chơi sinh tồn “hard-core” cho lắm.

.

Warface – Trải nghiệm map HUNT

Trong khi đó, chế độ chơi mới với tên gọi tạm thời là Last Man Standing của Warface áp dụng lối chơi gần tương tự HUNT, tuy nhiên sẽ bổ sung thêm cơ chế “vòng bo” của PUBG và rất có thể là cả luật chơi “sinh tồn”, không áp dụng cơ chế tính điểm, hồi sinh mà trực tiếp tiêu diệt đối phương, điển hình của chế độ Battle Royale.

PUBG và Fortnite quá hot khiến Warface cũng đang rục rịch ra mắt chế độ chơi Battle Royale mới

Hiện tại thì thông tin về chế độ chơi mới này vẫn rất hạn chế và chưa đủ để người chơi có thể hình dung được cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin thú vị về chế độ chơi sắp sửa ra mắt tại Việt Nam này trong các bản tin tiếp theo.

http://game4v.com/game-online/choang-ngop-voi-du-an-moi-cua-cha-de-pubg-ascent-infinite-realm-471120.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile hé lộ ảnh Việt hóa, sắp ra mắt game thủ
Vì sao cô nàng Moira trong Overwatch lại có dáng chạy giống… Naruto thế?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu