Game Online

PUBG: Tính năng leo trèo và vượt chướng ngại vật được thử nghiệm tại Servers Test trong thời gian tới

Share this article

PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) luôn mang thiên hướng Update bổ sung thêm những tính năng thú vị và tính năng leo trèo, vượt chướng ngại vật sẽ được thử nghiệm tại máy chủ Test trong thời gian tới.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã ra mắt game thủ được 7 tháng và sức hút của tựa game này vẫn đang là rất lớn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ còn khoảng 11 tuần nữa là năm 2017 sẽ kết thúc, Bluehole vẫn đang phát triển các tính năng của trò chơi và một trong các tính năng được nhiều game thủ mong chờ là tính năng leo trèo và vượt chướng ngại vật (được phần lớn game thủ gọi là “Parkour”) sẽ đến với các game thủ tại máy chủ chính thức của PUBG trong năm nay.

 

pubg_climbing-0

 

Mới đây trong 1 bài đăng tại diễn đàn của PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Steam, Bluehole cung cấp những thông tin thú vị về bản cập nhập mà họ chuẩn bị thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm. Ngoài việc đề cập đến tính năng “Parkour”, Bluehole còn đề cập đến bản đồ sa mạc hoàn toàn mới, bởi vì những cập nhập kể trên ảnh hưởng khá lớn đến gameplay hiện tại của PUBG cho nên Bluehole đã nói rằng họ cần phải thử nghiệm ít nhất 1 tháng trước khi được phát hành 1 cách rộng rãi.

 

4162bc26-f963-4ac2-9e91-7e208e3a9d8b

 

“Nội dung và tính năng sẽ được chúng tôi kiểm tra thật kĩ lưỡng và sẽ mất khoảng từ 2-4 tuần”, Bluehole nói. “Chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức”

 

maxresdefault

Bluehole cho biết các game thủ có thể thử nghiệm tính năng “Parkour” vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Trước đó NPH sẽ tung ra bản cập nhập trong tuần này, nội dung bản cập nhập như sau:

Gameplay

  • Giảm mức độ Item tại đảo nhỏ(lúc mới vào game) để điều chỉnh cân bằng cho các Item ở Đông Bắc bản đồ Erangel

Fix lỗi:

  • Loại bỏ hiệu ứng cháy xảy ra trên máy bay bắt đầu trận đấu.
  • Sửa lỗi cho phép nhân vật giữ một vũ khí chính và chảo cùng một lúc.

Video tìm hiểu về tính năng leo tường và vượt chướng ngại vật:

}

Tags: , , , , , , ,
Brawlhalla – tựa game chặt chém đã tay FREE 100% chính thức cho người chơi trải nghiệm từ hôm nay
Ngày đầu cập nhật Blade & Soul: Game thủ Việt đổ dồn về săn Rùa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu