Game Online

PUBG rục rịch tung update mới: bổ sung súng trường Mini-14 Rifle, thời tiết mù sương

Share this article

“Một số tính năng chính của bản build dành cho Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) lần này bao gồm việc thêm vào một vũ khí mới, điều kiện thời tiết mờ sương, bảng xếp hạng FPP và sửa một vài lỗi”

Mặc dù Bluehole từng thông báo rằng các bản patch dành cho Playerunknown’s Battlegrounds sẽ được triển khai ít hơn nhiều lần, bản cập nhật tiếp theo của tựa game Battle Royale vô cùng nổi tiếng chỉ còn cách thời điểm ra mắt ít ngày.

Battlegrounds

Trên Twitter hôm nay, nhà phát triển tiết lộ rằng họ sẽ tung ra bản cập nhật mới nhất của trò chơi vào tuần tới.

Tuy Bluehole không công bố chi tiết về bản cập nhật, hãng cũng hé lộ chút ít về những gì nó sẽ mang lại. Trong bài tweet tiếp theo, nhà phát triển cho biết: “Một số tính năng chính của bản build lần này bao gồm một vũ khí mới, điều kiện thời tiết mờ sương, bảng xếp hạng FPP và vài bản sửa lỗi”.

Bluehole cũng cho biết các máy chủ thử nghiệm “sẽ được lên sớm ít nhất là hai ngày vào tuần tới.”

Update: Bluehole đã xác nhận rằng khẩu súng sẽ đến với PUBG trong bản patch sắp tới là Ruger mini-14 5.56. Món vũ khí mới này sẽ không độc quyền trong các crate, mà sẽ có sẵn cho người chơi nhặt trên bản đồ.

Một trong số các cập nhật đang rất được chờ đợi sắp tới của PUBG là bổ sung thêm bản đồ sa mạc. Tuy Bluehole vẫn rất kín kẽ trong việc chia sẻ thông tin về màn chơi này – và nó vẫn còn cách ngày phát hành khá xa – chúng ta cũng được đảm bảo rằng diện tích của màn chơi Desert sẽ không nhỏ hơn so với bản đồ đầu tiên, như những dự định trước đó của nhà phát triển.

PUBG đã được ra mắt trong hệ thống Early Access vào tháng 3 năm nay và đã nhanh chóng gặt hái thành công vượt bậc. Gần đây nó đã vượt quá 10 triệu bản được bán ra trên PC. Bên cạnh đó, nhà thiết kế chính Brendan Greene cho biết ông không có kế hoạch nâng giá của trò chơi sau khi hoàn tất quá trình Early Access. Một phiên bản dành cho Xbox One, do Microsoft phát hành, dự kiến sẽ xuất hiện trong chương trình Game Preview vào cuối năm nay, nhưng đây có thể không phải là sản phẩm độc quyền vĩnh viễn cho hệ máy này.

Theo Gamespot

http://game4v.com/game-online/game-of-thrones-conquest-tua-game-hap-dan-cho-cac-fan-cua-series-phim-dinh-dam-455759.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Tiếp tục với những tạo hình ‘chất nhất quả đất’ của game thủ Blade & Soul Việt
Nhân dịp Closed beta, Cửu Âm Truyền Kỳ tặng 500 Giftcode Tình Nghĩa Giang Hồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu