Game Online

PUBG ra mắt hai loại hòm vũ khí mới, một trong số đó chỉ có duy nhất 1 skin chảo

Share this article

Game4V
Game Online

PUBG ra mắt hai loại hòm vũ khí mới, một trong số đó chỉ có duy nhất 1 skin chảo

Game Online19/04/2018
  • Những ‘gã Judas’ nổi tiếng trong làng LMHT: Từ tuyển thủ con cưng đến kẻ phản bội đáng ghét
  • Ning tuyên bố sẽ giải nghệ sớm do không tìm được đội, cộng đồng mỉa mai: ‘Đã kém còn kén cá chọn canh’
  • Weibo Gaming chuẩn bị đăng ký cho SofM làm nội binh LPL, mở đường đón TheShy và tái ngộ SwordArt

Tiếp theo Triumph Crate và Raider Crate, hai loại hòm mới tiếp tục được thêm vào PUBG tăng tổng số lượng của các loại skin trong trò chơi

PUBG

Có thể nói các bản cập nhật gần đây của PUBG đang tập trung vào trải nghiệm của người chơi nhiều hơn là các tính năng ingame. Nhất là với yếu tố phục trang và skin súng, đội ngũ phát triển  trò chơi ngày càng cập nhật các loại skin này với một tốc độ chóng mặt. Ngay cả đói với một gamer bình thường của PUBG thì vẫn chưa thể quen mặt hết tất cả các loại skin mới này.

PUBG

Sự ra đời của Equinox Crate và Target Practice là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự phát triển của các loại skin vũ khí cận chiến. Chiếc chảo rán huyền thoại là item đầu tiên trong các loại vũ khí cận chiến của PUBG được trang bị skin đẹp mắt. Khác với Triumph Crate, Equinox Crate mang đến cho game thủ PUBG khá nhiều loại skin súng ấn tượng. Theo nhận định của nhiều game thủ thì các skin súng mới này làm cho các loại súng ingame có vẻ “người lớn” hơn chứ không như một số skin màu cam trong hòm cũ tạo cảm giác như các loại súng đồ chơi.

PUBG

Một điều khá đặc biệt là loại hòm Target Practice mới được thêm vào PUBG chỉ có duy nhất 1 loại skin đó chính là chiếc chảo rán. Thay vì một màu đen như trước, chiếc chảo rán được nhà phát triển tô lên không khác gì tâm ngắm tập bắn.

PUBG

Kéo theo sự ra mắt hai hòm mới, thị trường giao dịch của PUBG lại trở nên nóng hơn khi Triumph Crate giảm giá mạnh xuống còn ~ 15.000 VNĐ. Trong khi hai loại hòm mới đang được người chơi giao dịch với mức giá khá cao và ổn định.

eSports game bắn súng game nhập vai Game Online game online 2015 game online hay game online hot game online mới game online mới nhất PUBG

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đại gia đi chiến trường bằng auto bị tán SML trong Ngạo Kiếm Vô Song 2
Thi đấu quá tốt tại vòng khởi động MSI 2019, Ruin rời 1907 Fenerbahçe gia nhập CLG tại Bắc Mỹ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu