Game PC – Console

PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và The Last of Us

Share this article

Cuối cùng thì các thông tin rò rỉ đã chính xác: PlayerUnknown’s Battlegrounds/PUBG sẽ đến với PS4 vào đầu tháng tới sau gần 1 năm ra mắt trên Xbox One.

PUBG đã được chính thức xác nhận cho PS4 và đi kèm một đoạn video giới thiệu mới. Thông báo này xuất hiện rất bất ngờ mà không có bất kỳ teaser nào dọn đường trước. Nhưng tóm lại, tựa game hành động theo phong cách Battle Royale đình đám sẽ đến với hệ máy của Sony vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 12.

PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và Last of Us

Khi ra mắt, trò chơi sẽ bao gồm cả 3 bản đồ hiện có trên PC và Xbox One là Erangel, Miramar và Sanhok. Các tính năng được phát hành trước đây như đấu custom match, chế độ sự kiện, hệ thống xếp hạng đều đã tân trang lại và hỗ trợ luôn Trophy.

PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và Last of Us

Tab đặt mua trước PUBG trên PS Store. Ảnh: wccftech

PUBG trên PS4 sẽ có sẵn tại cửa hàng bán lẻ và dưới dạng 3 phiên bản kỹ thuật số. Phiên bản đĩa vật lý, cũng như phiên bản kỹ thuật số Looter’s Digital Edition, được bán với giá 30 đô la. Cao cấp hơn là hai phiên bản Survivor’s Digital Edition có giá 50 đô và Champion’s Digital Edition có giá 60 đô.

Trong đó, phiên bản Survivor’s Digital Edition bao gồm trò chơi cơ bản, vé Vikendi Event Pass, 2.300 G-Coins và 20.000 BP. Champion’s Digital Edition thì cũng tương tự cùng nội dung, chỉ tăng số lượng G-Coins lên 6.000.

PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và Last of Us

Trang phục sa mạc Nathan Drake (lấy cảm hứng từ Uncharted 3: Drake’s Deception)

Đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi sẽ mang đến cho bạn trang phục sa mạc Nathan Drake (lấy cảm hứng từ Uncharted 3: Drake’s Deception) và túi đồ Ellie’s Backpack (từ The Last of Us).

PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và Last of Us

Ellie’s Backpack (từ The Last of Us)

Hiện tại, nhà sản xuất PUBG chưa nêu chi tiết những gì mà Vikendi Event Pass mang lại, hoặc giải thích về loại tiền tệ G-Coin mới. Trong lúc chờ đợi, hãy tận hưởng đoạn clip giới thiệu mới bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CDKmbLlH0ek”]

Vậy là sau gần 1 năm chỉ có trên Xbox One, cuối cùng trò chơi đình đám nhất năm 2017 cũng đã đặt chân lên PS4. Hãy cùng chờ xem liệu nó có tiếp tục tạo được sự ảnh hưởng lớn hay không, khi sức nóng đã chẳng còn như trước.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/thronebreaker-the-witcher-tales-da-ra-mat-steam-tang-kem-the-witcher-enhanced-edition-directors-cut-540111.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Sự kiện Devil May Cry của Monster Hunter World PC sắp sửa bắt đầu
Những ‘bom tấn’ được Pearl Abyss mang tới sự kiện G-Star 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu