Game Online

PUBG: Những địa điểm nhảy tốt nhất trong bản đồ sa mạc Miramar

Share this article

Game4V >
Game Online

PUBG: Những địa điểm nhảy tốt nhất trong bản đồ sa mạc Miramar

tienjx2vntienjx2vnGame Online04/01/2018
  • NSX PUBG New State được ghi nhận đóng góp cho kinh tế Hàn Quốc
  • Krafton rót vốn 11 triệu USD vào hãng Tamatem Games
  • Bất ngờ với số tiền PUBG New State kiếm được sau 2 tuần ra mắt

Bản đồ mới Miramar mới được Update trong bản cập nhập 1.0 vừa rồi của PlayerUnknown’s Battlegrounds có rất nhiều địa điểm nhảy.

Bản đồ Miramar là một bản đồ được coi là tương đối rộng lớn với nhiều thành phố, thung lũng hay nhiều núi đá có độ cao rất lớn. Một khu vực nhảy tốt trong bản đồ Miramar phải đáp ứng 2 nhu cầu bao gồm: có lượng vũ khí lớn và phải có một vị trí tốt để có thể “chạy bo”. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm nhảy tốt nhất trong bản đồ Miramar để bạn có thể dễ dàng đến với chiến thắng.

Hacienda del Patron

 

PUBG: Những địa điểm nhảy tốt nhất trong bản đồ sa mạc Miramar

Đây không ngoa khi có thể được coi là Trường học của bản đồ Miramar tuy nhiên Hacienda del Patron lại sở hữu lượng vũ khí lớn hơn khá nhiều. Ngôi biệt thự 2 tầng này có vị trí khá gần trung tâm bản đồ, có lượng vũ khí đủ cho cả một team squad 4 người cho nên  bạn không phải lo về việc thiếu vũ khí cho 4 người.

Impala

c

Impala là một khu vực có không nhiều đội hướng tới bởi một phần có nằm nghiêng hẳn về phía đông của bản đồ. Tuy nhiên nếu bạn có thể “clear” khu vực Impala thì đội của bạn sẽ cực kì giàu có bởi mật độ của các tòa nhà của khu vực Impala là rất lớn. Tuy nhiên điểm nguy hiểm là vì Impala là một khu vực ven biển nên khi di chuyển bạn rất dễ bị các khu vực trên cao tấn công và nếu bo về phía tây bản đồ thì quãng đường di chuyển là khá xa.

La Cobrería

m

La Cobre rí a là một khu vực phía trên cùng của bản đồ với những căn hộ và khuôn viên trường học là địa điểm loot rất lý tưởng với những vũ khí đa dạng. Phương tiện đi lại thường xuất hiện ở 2 đầu khu vực nếu bạn di chuyển sớm.

Los Leones

n

Los Leones là một trong những thành phố lớn nhất trong bản đồ Miramar với rất nhiều các ngôi nhà xung quanh cùng với vị trí khá gần giữa bản đồ. Kể cả có nhiều hơn một đội nhảy xuống khu vực này thì cũng có thể chia nhau 2 đầu thành phố bởi đây được coi là một trong những thành phố giàu nhất trong bản đồ Miramar.

Pecado

b

Pecado thường được coi là một trong những khu vực nóng bậc nhất bản đồ Miramar với khá nhiều địa điểm thú vị. Ngoài việc nó nở gần giữa trung tâm bản đồ thì Pecado có khá nhiều khu vực với lượng vũ khí dồi dào như khu vực Casino, nhà thi đấu hay 2 chung cư màu da cam. Ngoài ra nếu bạn muốn thật nhanh chóng đi ra khỏi Pecado thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy xe ở khu vực 2 đầu thành phố.

Battlegrounds giàu nhất impala loot đồ Playerunknown’s Battlegrounds PUBG Top 5

}

Tags: , , , , , ,
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã ‘chán thử nghiệm’
Paladins ra mắt chế độ Battle Royale mới, mang tên… Battlegrounds

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu