Game Mobile

PUBG Mobile: Vừa về nước đã đăng tin tuyển thành viên mới, Box Gaming ‘thanh trừng’ sau thất bại?

Share this article

Việc Box Gaming đăng tuyển thành viên mới ngay sau khi du đấu từ Thái Lan quay về đã đặt ra nghi vấn việc phải chăng họ định thanh lọc đội hình hiện tại hoặc họ sẽ quyết định xây dựng đội hình thứ hai để gia tăng tính cạnh tranh?

Box Gaming

Kết thúc ở thứ hạng 11 tại PMCO Grand Final Đông Nam Á Mùa Thu có thể coi là một sự thất vọng lớn đối với không chỉ người hâm mộ mà chính ngay trong đội hình của Box Gaming khi mục tiêu chính của họ là một suất tham dự PMCO Global.

Đương kim vô địch PMCO Việt Nam giữ nguyên đội hình Mùa Xuân với kỳ vọng sự gắn kết của các thành viên theo thời gian sẽ tạo nên nền móng cho sự thành công trên đấu trường quốc tế. Khởi đầu khá suôn sẻ khi Box Gaming vẫn vượt trội các đội tuyển trong nước giữ vững được vị thế vô địch Việt Nam vào Mùa Thu. Tuy nhiên áp lực cộng với “Bo chẳng độ” đã khiến đội tuyển sảy chân ở Vòng Chung kết Đông Nam Á, thậm chí PUBG Mobile còn không giữ được được thành tích Top 6 ở Mùa trước.

Box Gaming

Box Gaming tại PMCO 2019

Có lẽ điều này đã thúc đẩy sự thay đổi trong nội bộ của team khi ngay trên trang chủ của vừa đăng tải thông tin tuyển thành viên với yêu cầu khá cao, đặc biệt còn nhấn mạnh vào hai vị trí Tanker và Cover. 

Thông báo này tạo ra hai luồng nghi vấn từ người hâm mộ vào đội hình hiện tại của Box Gaming. Một bên nhận được đa số đồng tình cho rằng sẽ có sự thanh lọc đội hình hiện tại của team trong khi đó một bên khác lại có thuyết âm mưu sâu xa hơn đó là team muốn mở rộng sang đội hình hai.

Box Gaming

Bài đăng tuyển thành viên của Box Gaming trên fanpage chính thức của đội tuyển

Với việc cả 5 thành viên hiện tại trong đội hình của Box Gaming đều là những gương mặt kỳ cựu, có kỹ năng sàn sàn nhau và nằm trong Top đầu trong làng PUBG Mobile Việt Nam thì khả năng bị loại bỏ và thay thế sẽ là một sự lãng phí không hề nhỏ. 

Như đã công khai mong muốn hướng tới sự thành công về lâu về dài, có lẽ mục đích cuối cùng của thông báo tuyển thành viên của team sẽ là xây dựng đội hình thứ hai, một đội hình cạnh tranh trực tiếp với đội hình chính thức, tạo ra áp lực liên tục – điều mà Box Gaming còn thiếu nhất hiện tại cũng như mở ra sự cạnh tranh lành mạnh ngay trong nội bộ của mình. 

PUBG Mobile: Vừa về nước đã đăng tin tuyển thành viên mới, Box Gaming ‘thanh trừng’ sau thất bại?

Box Gaming sẽ có đội hình thứ hai?

Điều này càng có lý hơn khi trong một thông báo trước Mùa Thu, đại diện Box Gaming đã không ngại thể hiện tham vọng thống trị đấu trường chuyên nghiệp làng PUBG Mobile bằng một đội hình khác và trở thành tiên phong mở đường cho lá cờ Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên vẫn chưa thể nói trước điều gì khi người trong cuộc chưa lên tiếng. Có thể Box Gaming thật sự muốn thay máu đội hình, cũng có thể họ muốn tạo ra một đội hình “anh em” để thể hiện tham vọng của mình, hoặc cũng đơn giản hơn như một lời bình luận của người hâm mộ – “Họ dọa đấy”.

PUBG Mobile: Vừa về nước đã đăng tin tuyển thành viên mới, Box Gaming ‘thanh trừng’ sau thất bại?

“Họ dọa mình đấy”

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình của Box Gaming sớm nhất có thể…

Fanpage Box Gaming: https://www.facebook.com/Boxgamingvn/

}

Tags: , , ,
Steam đang mở đợt truy quét và “thanh trừng” các game khiêu dâm có nhân vật nữ Loli
Game MMORPG Chiến Quốc Thất Hùng OL mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu