Game Mobile

PUBG Mobile rục rịch cho mùa Halloween 2019

Share this article

Trong thời gian đến mùa lễ hội hóa trang Halloween 2019, có lẽ, PUBG Mobile sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Mới đây, PUBG Corp và Tencent tung ra bản cập nhật 0.15.0 nội dung hoàn toàn mới cho PUBG Mobile, mang đến những bổ sung thú vị hướng đến chủ đề lễ hội hóa trang Halloween. Đây là sự kiện văn hóa được cả thế giới đón đợi vào ngày 31/10 hàng năm.

PUBG Mobile rục rịch cho mùa Halloween 2019

Ở trong game, bản cập nhật ở chế độ kinh dị sẽ được nâng cấp thành Survive Till Dawn – Halloween Mode. Mục tiêu của bạn là chiến đấu chống lại lũ thây ma đói khát và sống sót đến khi trời sáng. Đây là phiên bản hoàn toàn mới của chế độ này. Mode sẽ được “tân trang” với bối cảnh và quái vật theo chủ đề Halloween.

PUBG Mobile rục rịch cho mùa Halloween 2019

Vì vậy, ngoài zombie, người chơi phải phòng thủ chống lại phe địch ganh đua sinh tồn bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Đánh bại phe thù địch có thể kiếm được phần thưởng. Bắt đầu từ hôm nay, người chơi PUBG di động có thể hòa nhập vào tinh thần “Halloweek” với chế độ Survive Till Dawn hoàn toàn mới với bầy quái vật Halloweenized.

PUBG Mobile rục rịch cho mùa Halloween 2019

Các tính năng mới được thêm vào tất cả các bản đồ PUBG Mobile, là nội dung 0.15.0, bao gồm:

  • Xe bọc thép lội nước BRDM-2: Người chơi có thể di chuyển trên cả mặt đất và trên biển với xe độc quyền này
  • Ledge Grab: Khả năng di chuyển được mong đợi hiện nay, cho phép người chơi leo trèo, leo lên các tòa nhà để đến những nơi không thể tiếp cận trước đây. Đây gần như một hành động thuộc kỹ thuật parkour.
  • Desert Eagle: Loại vũ khí mới này có lực sát thương cao nhất trong dòng súng ngắn, có thể thêm phụ kiện như Red Dot, Holo Sight, Laser Sight…
  • Thùng nhiên liệu (xăng): Tất cả các thùng chứa xăng xe được tìm thấy trên bản đồ đều có thể phát nổ bằng cách bắn liên tục vào chúng
  • Graffiti: Người chơi có thể ghi dấu ấn trên chiến trường với tối đa 4 loại graffiti
  • Cải tiến và cân bằng vũ khí: M16A4, Vector, UMP45 và MK47 Mutant đều được điều chỉnh với các phụ kiện mới, loại đạn và khả năng mang theo cũng như sửa lỗi hiệu năng.

Cuối tháng 10, game thủ còn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi mới với chế độ trực thăng Payload hoàn toàn mới.

PUBG Mobile VN: https://pubgm.zing.vn/

}

Tags: , ,
Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện nhận quà cực chất nhân dịp 20/10
Xuất Kích – Game bắn súng mới của VTC Game chính là Metro Conflict

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu