Game Mobile

PUBG Mobile rò rỉ thông tin về Royale Pass Season 10

Share this article

Những thông tin đầu tiên về PUBG Mobile bước sang Royale Pass Mùa 10 khiến fan cảm thấy phấn khích.

Chỉ vài ngày trước, nhà phát triển đã hoàn thành việc tung ra phiên bản cuối cùng 0.15.0. Điểm thu hút chính của phiên bản này là chế độ Payload với hoạt động chiến đấu với máy bay trực thăng và tên lửa. PUBG Mobile Season 10 được dự đoán là sẽ ra mắt trong tháng 11. Trong khi đó Season 9 được biết là sẽ kết thúc vào ngày 07 tháng 11.

PUBG Mobile rò rỉ thông tin về Royale Pass Season 10

Mới đây, trên cộng đồng đông đảo và sôi nổi nhất của game xuất hiện những rò rỉ PUBG Mobile Season 10 mới nhất cung cấp một cái nhìn sơ lược về chiến đấu, giao diện và chi tiết chiến đấu. Điều này khiến bất kỳ ai cũng háo hức và hồi hộp chờ đợi.

Mùa mới sẽ có vô số nội dung độc đáo cùng với những nhiệm vụ đầy thử thách. Chủ đề của game dự kiến sẽ có tên gọi là Fury of the Wasteland.

PUBG Mobile rò rỉ thông tin về Royale Pass Season 10

Về phương diện vũ khí, súng M249, M416 Assualt Rifle và Dacia có thêm skin mới theo phong cách thể thao khỏe khoắn. Có khả năng cao skin sẽ là phần thưởng Royale Pass cho người chơi với Elite Pass. Nó dự kiến ​​sẽ có giá 600UC, trong khi Elite Plus sẽ có giá 1800UC.

Phiên bản mới của PUBG Mobile còn có thêm biểu tượng cảm xúc, giúp nhân vật trở nên sinh động hơn.

PUBG Mobile Season 10 cũng sẽ ra mắt loại súng tiểu liên MP5K mới, có sẵn trong map Vikendi. Vũ khí xuất hiện tương tự như Vector nhưng sẽ sử dụng đạn 9mm. Loại đạn này gây ra tỷ lệ sát thương cao hơn trong các trận đấu so với Vector nhưng tốc độ bắn chậm hơn.

PUBG Mobile rò rỉ thông tin về Royale Pass Season 10

Thông tin tham khảo về mùa mới bạn đọc có thể xem thêm qua video dưới đây.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn/

}

Tags: , ,
Apex Legends Mobile ấn định thời điểm phát hành
Blizzard sẽ sử dụng AI của Google để đánh bại ‘Đế chế Starcraft II’ Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu