Game Mobile

PUBG Mobile nâng cấp tốc độ khung hình

Share this article

Tới đây, khi phối hợp với công ty cung cấp bán dẫn Qualcomm, PUBG Mobile sẽ nâng cao tốc độ khung hình. Người chơi sẽ cảm nhận được độ mượt mà hơn từ game mobile này.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, PUBG Mobile sẽ nâng cấp một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất là tốc độ khung hình. Trước đó, Qualcomm xác nhận rằng sẽ hỗ trợ trò chơi tốc độ khung hình lên đến 90fps, 120fps đang được thử nghiệm.

PUBG Mobile nâng cấp tốc độ khung hình

PUBG Mobile là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất trong năm 2019, với hơn 400 triệu người chơi trên toàn cầu. Game cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau, cho phép người dùng tinh chỉnh đồ họa và tốc độ khung hình theo ý thích. Hiện tại, cài đặt tốt nhất là ở chế độ HDR, Ultra HD mô phỏng ở tốc độ 60fps.

Một xu hướng phát triển trong năm là nâng cao hiển thị tốc độ khung hình, đặc biệt trên điện thoại thông minh khi chơi game. Nhiều nhà sản xuất đã cải thiện tính năng này lên 90Hz màn hình, thậm chí có những game là 120Hz. Trong khi đó, PUBG Mobile không thể vượt qua ngưỡng 60Hz vì không được lập trình. Nhưng tất cả sẽ thay đổi khi có cái gật đầu từ Qualcomm!

PUBG Mobile nâng cấp tốc độ khung hình

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon vừa diễn ra, hãng Qualcomm đã tiết lộ chip Snapdragon 865 mới nhất với những ưu việt của nó. Với trò chơi phổ biến như PUBG Mobile, công ty đến từ Mỹ xác nhận sẽ sớm hỗ trợ cho mức 90fps. Đây là nội dung cập nhật lớn cho các game thủ, mang đến trải nghiệm ở tầm cao mới.

PUBG Mobile nâng cấp tốc độ khung hình

 

Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho HDR 10 bit, cải thiện đáng kể dải động trên điện thoại có màn hình HDR. Điều này mang đến sự sắc nét và chân thực hơn nữa trong khi chơi game. Tuy nhiên, điều được nhiều game thủ quan tâm rằng khi nâng cấp máy của họ sẽ không đáp ứng được thông số đó, và thật đáng quan ngại nếu chơi game bị giật lag trở lại.

}

Tags: , ,
3 lý do khiến Thái Cực 3D sẽ sớm trở thành tựa game PK vạn người mê
Poke Origin: Charmander nổi trội trong bộ ba Pokemon khởi đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu