Game Mobile

PUBG Mobile hợp tác với series đình đám Dragon Ball

Share this article

Một sự hợp tác giữa PUBG Mobile và loạt phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball đã được công bố là Dragon Ball Super: SUPER HERO.

PUBG Mobile là một trong những game di động được chơi nhiều nhất trên thế giới. Sự hợp tác đã được thông báo trên các trang mạng xã hội PUBG Mobile. Sự hợp tác chỉ được gọi là “sắp ra mắt” vào năm 2023 trong tuyên bố. Không có chi tiết cụ thể hơn được cung cấp. Quảng cáo cho bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, được chiếu tại các rạp trên toàn thế giới vào tháng 08 và tháng 09 năm 2022, cũng được đăng trong bài thông báo.

PUBG Mobile hợp tác Dragon Ball.

PUBG Mobile hợp tác Dragon Ball.

Dragon Ball vừa kết thúc hợp tác khác với Fornite, một game battle royale khác. Sự hợp tác này đã bổ sung skin trong trò chơi, biểu tượng cảm xúc, nhiệm vụ Kamehameha. Nội dung hợp tác mới với Dragon Ball còn có một trò chơi giải trí Đảo Kame, nơi người chơi có thể trao đổi với Bulma để lấy các vật phẩm quý hiếm.

Sự hợp tác PUBG Mobile Dragon Ball này sẽ mang đến những nhân vật mà nhiều thế hệ lớn lên yêu thích. Son Goku đã từng đánh bại đội quân Red Ribbon. Siêu anh hùng được nhắc đến là Piccolo và Gohan, người thức tỉnh khi đối mặt với nguy hiểm.

Ngoài việc hợp tác với các trò chơi hoạt hình và anime được đánh giá cao khác như Neon Genesis Evangelion, Jujutsu Kaisen và Arcane, PUBG Mobile giờ đây sẽ mang vũ trụ và các nhân vật được yêu thích của nhiều thế hệ đến chiến trường mở rộng của PUBG Mobile vào năm 2023.

Một thông cáo báo chí được chia sẻ lưu ý rằng đã có những hợp tác trước đây với anime: đặc biệt là Neon Genesis Evangelion, Jujutsu Kaisen và Arcane. Ví dụ, sự hợp tác Neon Genesis Evangelion có các mặt hàng skin theo chủ đề. Bộ phim Dragon Ball: Super Hero hiện đã ra mắt.

Trong khi đó, chỉ hai tuần trước Dragon Ball đã đến với Fortnite của PUBG battle royale. Sự giao nhau đó đã được chứng minh IP này vô cùng phổ biến, vì vậy có thể hiểu tại sao các nhà phát triển của PUBG cũng muốn đẩy mạnh hợp tác giữa các thương hiệu đình đám.

Đầu tháng này, nhà phát hành PUBG Krafton đã báo cáo PUBG: Battlegrounds đã đạt được 80.000 người chơi mới mỗi ngày kể từ khi được phát hành miễn phí. Đó là phiên bản đầy đủ của trò chơi, nhưng trên thiết bị di động, trò chơi đã cho thấy sự gia tăng về “tổng thời gian chơi và tần suất chơi”.

#Dragon Ball #dragon ball super: super hero #PUBG #pubg mobile

}

Tags: , , ,
Nhật Bản có hơn 55 triệu game thủ
Call of Duty Warzone Mobile lộ diện các kênh thông tin chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu