Game Mobile

PUBG Mobile Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi sau 2 năm phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Khoảng thời gian phát hành 2 năm mang đến cho PUBG Mobile – Korea nhiều hơn những gì trước đó nhóm phát triển nghĩ đến.

Vào tháng 03 năm 2018, PUBG Mobile chính thức phát hành bản quốc tế, trong đó có khu vực Hàn Quốc. Kế từ đó, game nhanh chóng gây dựng được danh tiếng. Tháng 03/2020 là tròn 2 năm trò chơi battle royale này đến tay game thủ. Đối với thị trường xứ kim chi, game đã có thành công lớn.

Hàn Quốc vốn là quê hương của PUBG vậy nên không quá khó hiểu bản mobile nhanh chóng phất lên và được sự ủng hộ của người chơi. Ngay cả những ai đam mê game bắn súng trên nền tảng PC hoặc console cũng không thể chối từ trước sức hút của PUBG Mobile khi tựa game này ra mắt ở Hàn Quốc.

PUBG Mobile vẫn đang tiếp tục trên con đường thành công bằng cách tạo ra những nội dung mới và quan tâm đến ý kiến phản hồi của cộng đồng người chơi Hàn Quốc. Tính đến ngày 16/03, PUBG Mobile xếp thứ 13 về doanh số của Google Play Store và thứ 11 về doanh số của Apple App Store tại thị trường xứ kim chi. Đây là thành tựu không phải trò chơi nào cũng có được khi phát hành được 2 năm. Đặc biệt, thứ hạng phổ biến của PUBG Mobile là xếp thứ 19 trên Google Play Store và thứ 13 trên Apple App Store trong 24 tháng qua.

PUBG Mobile Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi sau 2 năm phát hành

Tại Hàn Quốc, ở một số thời điểm, game PUBG Mobile không thể tránh khỏi sự cạnh tranh so với các game MMORPG trên thị trường trò chơi di động nhưng trò chơi vẫn nằm trong top 10 game hay nhất.

PUBG Mobile Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi sau 2 năm phát hành

Điều đáng khích lệ là vào tháng 12 năm 2019, PUBG Mobile đã ghi nhận 600 triệu lượt tải xuống khu vực châu Á, trừ Trung Quốc trong khoảng một năm ra mắt toàn cầu. Trò chơi không ngừng được tối ưu hóa máy chủ, ổn định hoạt động của các tính năng ingame trên thông số kỹ thuật khả quan giúp người chơi an tâm khi chơi và sẵn sàng gắn bó lâu dài.

PUBG Corp cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu thể thao điện tử PUBG Mobile dành cho mọi đối tượng của Hàn Quốc bởi nơi đây là một trong những cái nôi eSports của thế giới. Điều này làm tăng tính cộng đồng và giúp quảng bá thêm sức hấp dẫn cho trò chơi.

PUBG Mobile Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi sau 2 năm phát hành

PUBG Mobile đang cố gắng viết nên huyền thoại thành công với những thành tựu đáng nể trong thể loại bắn súng. Trong năm tiếp theo trò chơi vẫn sẽ được đầu tư thêm với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn hơn nữa.

Trang chủ (Korea): https://battlegroundsmobile.kr/

 

}

Tags: , ,
MARVEL Duel – Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?
Game 100% Việt Nam – Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu