Game Mobile

PUBG Mobile chuẩn bị tung bản Open Beta 0.17.0

Share this article

Phiên bản mới của game battle royale PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt. Đây là bản 0.17.0 sẽ đến với tựa game này.

Dành cho những game thủ quan tâm, PUBG Mobile được cập nhật thường xuyên trong thời gian gần đây. Những cập nhật  không chỉ mang lại các tính năng mới và vũ khí mới cho người chơi mà còn đưa game thủ tới những trải nghiệm bất ngờ qua các chế độ. Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất, tựa game nổi tiếng này dự kiến ​​sẽ có một bản cập nhật khác 0.17.0 mang đến một loạt các tính năng thú vị cho trò chơi.

PUBG Mobile chuẩn bị tung bản Open Beta 0.17.0

PUBG Mobile dự kiến ​​sẽ sớm tung ra phiên bản 0.17.0 trong tháng 02 này. Bản cập nhật vốn đã có thời gian beta vào tháng trước và được cộng đồng game thủ yêu thích. Theo thông tin từ YouTuber có nickname Mr Ghost Gaming – người luôn có những tin tức mới nhất về trò chơi của Tencent, bản cập nhật sắp tới dự kiến ​​sẽ có bản đồ Erangel 2.0 – map được chờ đợi từ lâu.

Bản đồ Erangel 2.0 mang lại khả năng ném vật phẩm cho đồng đội cùng với khả năng đựng nhiều vật phẩm cùng một lúc. Ngoài ra, bản đồ “remake” này bao gồm một căn cứ bí mật tương tự như phiên bản PC của trò chơi.

Bản update PUBG Mobile 0.17.0 sắp tới cũng có các nhân vật có điểm gần gũi trong Call of Duty: Mobile. Chúng ta không khó nhận ra thời gian gần đây hai tựa game thường có những nội dung cập nhật khá tương đồng với nhau. Tuy nhiên, một báo cáo riêng nói rằng tính năng này có thể được khởi chạy dưới dạng chế độ riêng biệt trong EvoGround.

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, phiên bản 0.17.0 sắp tới sẽ có Chế độ cực lạnh (the Extreme Cold Mode) để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của game thủ. Trò chơi còn có Colorblind Mode với khẩu súng ngắn DBS 12. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

}

Tags: ,
Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài
Game mới toanh Cửu Âm Truyền Kỳ lộ diện hôm nay – phát hành bởi GOSU

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu