Game Mobile

PUBG Mobile chính thức tung bản Beta 0.18.0, có ngay map Miramar 2.0

Share this article

Tựa game PUBG Mobile phiên bản 0.18.0 đã mở dưới dạng thử nghiệm (beta) với nhiều nội dung hấp dẫn sắp có chính thức.

Theo tin chúng tôi ghi nhận, Tencent Games đã chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile Beta 0.18.0 mới để chạy thử các tính năng mới trong trò chơi. Bản cập nhật mới đi kèm với một số sửa đổi và tối ưu hệ thống, cũng như thay đổi hình ảnh bản đồ, các tính năng.

PUBG Mobile chính thức tung bản Beta 0.18.0, có ngay map Miramar 2.0

PUBG Mobile chính thức tung bản Beta 0.18.0, có ngay map Miramar 2.0

Bản đồ Miramar 2.0 là một trong những điểm nổi bật lớn nhất của PUBG Mobile phiên bản Beta 0.18.0 được cộng đồng game thủ mong đợi từ rất lâu. Đây là phần thay đổi liên quan đến hình thức đáng chú ý vì sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn khác cho map sa mạc kinh điển. Hơn nữa, một số địa điểm mới được thêm vào trên bản đồ này để người chơi khám phá, trong đó có thay đổi việc bố trí các tòa nhà cũng như cây cối, mật độ xuất hiện các vũ khí, trang bị và phương diện di chuyển. Bạn có thể cảm nhận rõ ở các vùng như Vending Machine, Golden Mirado, Racing Ramp…

PUBG Mobile chính thức tung bản Beta 0.18.0, có ngay map Miramar 2.0

Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt file APK PUBG Mobile 0.18.0 Beta:

Bước 1: Tải xuống bản thử nghiệm Beta PUBG Mobile cho Android tại đây và iOS tại đây.

Bước 2: Cài đặt phiên bản Beta cho nền tảng tương ứng.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Guest (Khách) để chơi game.

Lưu ý, trước khi tải xuống trò chơi, bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, khoảng 4 GB dung lượng trống để hoàn tất quá trình cài đặt. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho hay, trong bản mới sắp tới, Royale Pass Season 13 sẽ có trong game PUBG Mobile tung ra nhiều bộ trang phục giới hạn, độc quyền hấp dẫn dành cho người chơi.

Đầu tháng 03 vừa qua, game battle royale này đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 2. Người chơi có thể nhảy dù vào các khu vực lễ hội bao gồm công viên giải trí Erangel và nhận phần thưởng độc quyền. PUBG Mobile đã đạt mốc 600 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu kể từ khi ra mắt. Số người dùng hoạt động hàng ngày (không bao gồm Trung Quốc) cũng được xác nhận ở mức 50 triệu. Dữ liệu này được công ty tiết lộ trong dịp sinh nhật năm nay.

}

Tags: ,
Game thủ hào hứng vì sắp được chạm tay vào Call of Duty: Mobile VN
Giang Hồ Chi Mộng khởi động chuỗi sự kiện và giải đấu “siêu to khổng lồ” tháng tư này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu