Game Mobile

PUBG Mobile – chặng đường 2 năm nhìn lại

Share this article

Vào tháng 03/2020, PUBG Mobile chính thức phát hành bản quốc tế. Trò chơi nhanh chóng trở thành game số 1 dòng battle royale.

Tencent Games và PUBG Corp đang tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm phát hành của game PUBG Mobile trong tháng 03. Trong khuôn khổ sinh nhật này, rất nhiều sự kiện và quà thưởng dành cho game thủ trong trò chơi đã được mở ra để chào mừng. Trong 2 năm ra mắt vừa qua, dường như game sinh tồn của Tencent làm được nhiều hơn so với khoảng thời gian mà nó xuất hiện.

PUBG Mobile – chặng đường 2 năm nhìn lại

PUBG Mobile đã phát triển không ngừng để phục người chơi trong suốt hành trình 2 năm phát hành quốc tế. Game đánh dấu bằng việc ra mắt 6 chế độ chơi mới bao gồm Survive Till Dawn, Darkest Night, Arena, Infection, Payload và Winter Festival. Tất cả đều được người chơi đánh giá cao bởi mang đến trải nghiệm thú vị không chán!

PUBG Mobile vươn ra ngoài thế giới khi có sự hợp tác chưa từng có với các sản phẩm phim hàng đầu, các vận động viên nổi tiếng và những người được công chúng biết đến (ca sĩ, streamer, diễn viên) làm tăng thêm sự phổ biến và ảnh hưởng của trò chơi trên toàn thế giới. Các đối tác của PUBG di động như Alan Walker với bài hát hợp tác On My WayLive Fast, hợp tác với các siêu sao bóng rổ để mang thể thao vào game, cũng như hợp tác với A BATHING APE để thay đổi mẫu thời trang đường phố trong trò chơi. Trong năm qua, PUBG Mobile còn đã hợp tác với The Walking Dead, Angry Birds, Godzilla, Resident Evil 2 và Mission Impossible.

PUBG Mobile – chặng đường 2 năm nhìn lại

Hơn nữa, game mobile sinh tồn này đang dẫn đầu ngành eSports di động bằng cách tổ chức giải đấu lớn nhất trên toàn thế giới. Năm 2019, hơn 50.000 đội từ hơn 10 khu vực đã tham gia PUBG Mobile Club Open 2019 với trận đấu Team-Up nổi tiếng. Giải đấu của năm đã kết thúc với tổng số lượt xem là 535 triệu và tổng số lượt xem là 57 triệu (không bao gồm Trung Quốc). Vào năm 2020, PUBG Mobile hoàn thành hệ sinh thái eSports, tạo ra nhiều sân chơi cho người chơi ở các khu vực khác nhau.

Là một phần trong những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất, PUBG Mobile đã phát hành Project BAN PAN để chiến đấu chống gian lận. Chế độ Colorblind cho người chơi bị mù màu và hợp tác với Global Green cho #Fight4theAmazon để bảo vệ rừng nhiệt đới. Ngoài chơi game, game còn khuyến khích kết nối với người chơi trên toàn thế giới để truyền cảm hứng và mang lại tác động tích cực đến cuộc sống của người chơi. Đó là những kết quả và việc làm mang tính xã hội, tính nhân văn của trò chơi này.

Đầu tháng 03, game đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ hai với việc giới thiệu tính năng 2gether We Play và Royale Pass Season 12. Người chơi có thể nhảy dù vào các khu vực lễ hội bao gồm công viên giải trí Erangel và nhận phần thưởng độc quyền. PUBG Mobile đã đạt mốc 600 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu kể từ khi ra mắt. Dữ liệu này được công ty tiết lộ trong dịp sinh nhật năm nay. Số người dùng hoạt động hàng ngày (không bao gồm Trung Quốc) cũng được xác nhận ở mức 50 triệu.

}

Tags:
Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store
Điểm lại những tựa game online thành công nhất và trở thành “trào lưu” trong làng game Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu