eSports

PUBG: Kết quả ngày thi đấu đầu tiên PewPew Championship – FFQ tạm thời dẫn đầu

Share this article

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu PewPew Championship đã kết thúc với những kết quả khá bất ngờ.

 

d

Như vậy là giải đấu PUBG PewPew Championship đã chính thức khởi tranh vào 19h00 tối ngày hôm qua với 20 đội tuyển tranh tài trong 3 ngày thi đấu để chọn ra Top 3 đội tuyển xuất sắc nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng. Đây được coi là giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds có quy mô giải thưởng và độ chuyên nghiệp lớn nhất từ trước đến nay.

s

Đây là giải đấu quy tụ 20 đội tuyển PUBG chuyên nghiệp, bán chuyên cùng với những đội tuyển có những thành tích nổi bật tại các giải đấu PUBG trước đó. Nổi bật trong các đội tuyển này có thể kể đến FFQ, Nub Boy, HSFOOD,… Tại ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển nhập cuộc với tinh thần khá cao bởi một sự khởi đầu tốt sẽ giúp cho hành trình tại giải đấu của họ sẽ dễ dàng hơn.

Đúng như dự đoán, đội tuyển được đánh giá cao nhất và có lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất là FFQ kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với vị trí đầu bảng với kết quả sau 3 trận đấu lần lượt là: Top 1(18 kill), Top 5(12 kill), Top 7(7 kill) được tổng cộng 930đ theo cách tính điểm quen thuộc của các giải đấu PUBG, lần lượt ở 2 vị trí tiếp theo là TAT với 785đ và EG với 665đ.

a

Đội tuyển của PewPew là NB đang đứng ở vị trí thứ 5 với 625đ mặc dù đã có đến 2 trận đấu lọt vào Top 3 chung cuộc. Điểm đáng chú ý là đội tuyển được đánh giá khá mạnh của Streamer ViruSs là HSFOOD đang xếp cuối bảng với vỏn vẹn 140đ và chỉ có được 1kill duy nhất. Đây được coi là 1 điều khá buồn bởi trong đội hình của HSFOOD sở hữu những game thủ khá nổi như như FunnyM, ViruSs, Pino hay KL7.

f

Ngày thi đấu thứ 2 sẽ được tiếp tục vào buổi tối ngày hôm nay với 3 trận đấu diễn ra từ 19h và sẽ được trực tiếp trên PewPew Studio. Bạn có thể xem lại toàn bộ buổi thi đấu đầu tiên của giải đấu PewPew Championship dưới đây.

 

PEWPEW CHAMPIONSHIP – DAY 1 – MIXI GAMING FEAT WIND” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/OBG70L0vCic?start=2&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: , , , , , ,
Cập nhật 11/1: Cập nhật hình ảnh map mới, Baron mới, Miss Fortune mới và mẫu mắt Nasus mới
Một vài bức tranh “vẽ khi đang phê cần” trong thư viện của Riot

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu