eSports

PUBG IEM Katowice 2018: Các đội tuyển được mời tham dự lộ diện

Share this article

Giống các giải đấu PUBG Invitational, sẽ có 9 đội tuyển được mời trực tiếp tới  PUBG IEM Katowice 2018 và hiện tại ban tổ chức đã xác định được 6 đội tuyển 

Với những thành công đạt được ở các giải đấu PUBG Invitational trước ( giải đấu PUBG tại Gamescom hồi tháng 8 và PUBG Oakland hồi tháng 10) thì mới đây, ESL và IEM vừa công bố giải đấu LAN mang tầm cỡ Thế giới đầu tiên trong năm 2018 của PUBG với tổng giải thưởng  25.000USD mang tên PUBG IEM Katowice 2018.

dt_1vomuqaepdgc
Giải đấu sẽ được diễn ra trong 2 ngày 24 và 25 tháng 2 tại IEM Expo ở Katowice, Ba Lan. Giải đấu có sự tham gia của 16 đội tuyển bao gồm 9 đội tuyển được mời trực tiếp chia đều cho 3 khu vực là Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Còn 7 đội tuyển còn lại sẽ là những đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực giống như những gì mà PUBG IEM Oakland đã làm, 7 đội tuyển vượt qua vòng loại sẽ đến từ 3 khu vực là NA, EU và và 1 đội tuyển đại diện cho khu vực Nam Mỹ.

pubg-1
pubg-41
Hiện tại đã có 6 đội tuyển được mời xác nhận tham gia, đây đều là những gương mặt khá quen thuộc với cộng đồng game thủ PUBG khu vực châu Âu và Nam Mỹ.

Fazeclan

Fazeclan

 

Ghostgaming

Ghostgaming

 

Methodgg

Method

 

Team Vitality

Team Vitality

 

Tempo Storm

Tempo Storm

 

TSM

TSM

Giải đấu lần này thu hút được rất nhiều đội tuyển tham gia khi có tới 512 đội tuyển đăng ký. Hy vọng, PUBG IEM Katowice 2018 sẽ mang đến cho người xem những pha thi đấu đỉnh cao ở cả vòng đấu loại online lẫn vòng chung kết onlan.

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cập nhật rank SKT tiền mùa giải 2018: Thal và Blossom đứng đầu SKT
LMHT: Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên GAM và EVOS chia nhau vị trí đầu bảng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu