Game Online

PUBG đạt 1 triệu người chơi sau 48h trên Xbox One, Microsoft tặng luôn game miễn phí

Share this article

Để ăn mừng cột mốc này, Microsoft đã thông báo rằng tất cả khách hàng chọn mua Xbox One X vào dịp cuối năm này sẽ được tặng kèm một bản PUBG.

PlayerUnkown’s Battlegrounds chắc chắn là tựa game multiplayer đình đám nhất của năm 2017 này và chỉ mới vài ngày trước, chiến trường Battle Royale đã được ra mắt trên máy Xbox One thông qua chương trình Xbox Game Preview. Rõ ràng, người hâm mộ Xbox vô cùng nóng lòng để được thưởng thức trò chơi, thể hiện qua con số user ấn tượng chỉ trong vòng 48 giờ “lên sóng”.

PUBG

Theo như Microsoft công bố, PUBG phiên bản Xbox One dễ dàng thu hút được  hơn 1 triệu người chơi tham gia vào chiến trường Battle Royale trong 48 giờ đầu tiên. Những con số này khá ấn tượng đối với một tựa game trực tuyến mới vừa phát hành, chưa kể những vấn đề về server hay hiệu năng trồi sụt nghiêm trọng thường xuyên diễn ra. Nhìn chung, PUBG đã có màn chào sân ấn tượng trên console, ít nhất là về lượng người chơi.

PUBG

Để ăn mừng thành công này, Microsoft cũng tiết lộ một chương trình khuyến mãi mới cho kỳ nghỉ lễ cuối năm cho cả PUBG và cỗ máy Xbox mới nhất của họ. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 và kéo dài đến cuối năm, bất kỳ ai chọn mua máy Xbox One X sẽ tự động nhận được bản sao PlayerUnknown’s Battlegrounds như một phần quà tặng kèm. Thỏa thuận này sẽ được áp dụng khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Microsoft Store và các hãng bán lẻ.

Hacker trong PUBG than thở bị Bluehole cho ra rìa "tàn sát" lẫn nhau

Đối với những phản hồi dành cho hiệu năng, chất lượng đường truyền không ổn định từ phía cộng đồng, Microsoft hứa hẹn rằng đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cải thiện, tối ưu hóa trò chơi, song song với những nội dung mới như bản đồ sa mạc Miramar.

PlayerUnkown’s Battlegrounds dự kiến sẽ hoàn tất quá trình Early Access trên PC vào ngày 20 tháng 12. Trong khi bản hoàn thiện cho Xbox One sẽ đến vào năm 2018.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/cha-de-crysis-quyet-khoi-kien-hang-san-xuat-tua-game-tram-trieu-do-star-citizen-478060.g4v

}

Tags: , , , ,
Supercell 10 năm tuổi và những đóng góp cho ngành game mobile
Cha đẻ của PUBG không hài lòng với những sản phẩm sao chép, muốn được bảo vệ tác quyền

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu