Game Online

PUBG chính thức ấn định ngày ra mắt server riêng tại Hàn Quốc

Share this article

Sau tất cả, PUBG sẽ quay trở lại nơi mà nó sinh ra với một server hoàn toàn riêng biệt!

Cách đây vài ngày, Kakao Games đã tổ chức một buổi họp báo nhằm công bố một server riêng cho PUBG tại đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó là toàn bộ những kế hoạch liên quan đến việc phát triển và vận hành tựa game này. Thêm một chi tiết nữa, Kakao Games đã liên kết với các PC bangs và theo thông báo thì sẽ có hơn 12.000 phòng games tại Hàn Quốc sẽ cho game thủ trải nghiệm miễn phí PUBG trong hai tháng.

showcase

Một yếu tố thuận lợi khác để tin rằng PUBG sẽ phát triển rực rỡ ở xứ sở Kim Chi, đó là việc mới đây tựa game này đã hạ mức đánh giá từ “18+” xuống còn “15+”. Kakao Games và các bên liên quan đang cố gắng tạo ra một phiên bản PUBG “thân thiện” hơn để cho các game thủ có thể trải nghiệm. Dự kiến phiên bản PUBG 15+ sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2018.

kakao

Với việc PUBG được miễn phí tại các phòng net, chắc chắn vị thế của LMHT tại “thánh đường thể thao điện tử” của thế giới sẽ lung lay. Còn nhớ cách đây không lâu, PUBG đã vượt mặt tựa game của Riot để thống trị các phòng net Hàn Quốc. Tuy nhiên sự kiện này chỉ mang tính nhất thời bởi chỉ vài ngày sau, LMHT đã đòi lại ngôi vương của mình.

l-mht

LMHT sẽ mất vị thế số 1 tại các phòng net Hàn Quốc vào tay PUBG?

Cùng với bỏ giới hạn độ tuổi và phát hành miễn phí trong 2 tháng, game thủ tại Hàn Quốc cũng cần phải lo ngại tình trạng “hack” vốn đang quá tràn lan trong PUBG. NPH đã rất cố gắng trong việc ngăn chặn những kẻ phá hoại làm mất cân bằng trò chơi nhưng mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức… cho vui! Nếu một server mới tại Hàn Quốc cũng bị các phần mềm phá hoại tàn phá thì tựa game này có thể mất đi một số lượng người chơi rất lớn trên đất nước này.

http://game4v.com/game-online/hacker-pubg-an-2-phat-tat-sau-khi-bi-bat-gap-dung-hack-tai-quan-net-467659.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Game thủ PUBG ăn đòn nhục nhã khi bị phát hiện dùng hack ngay tại quán net
Pantropy – Tựa game bắn súng nhập vai hoành tráng sắp đến tay game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu